Hải Phòng: Nhóm côn đồ xộc vào bệnh viện truy sát người dân

Một người đàn ông ở thành phố Hải Phòng bị nhóm 4 đối tượng truy sát, chém trọng thương trong lúc đang đưa mẹ đi khám mắt tại bệnh viện.

Công an quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng đang tiếp nhận đơn trình báo và đang tích cực điều tra, làm rõ vụ việc ông Nguyễn Văn Hiệu (41 tuổi, trú tại phường Dư Hàng, quận Lê Chân, Hải Phòng) bị 01 nhóm 04 đối tượng chém trọng thương.

Hải Phòng: Nhóm côn đồ xộc vào bệnh viện truy sát người dân
Hình ảnh Ông Nguyễn Văn Hiệu với nhiều vết chém vào đầu, lưng, chân và ta

Theo đó, vào khoảng 13 giờ ngày 16/6/2022, ông Hiệu đi xe ô tô từ nhà anh rể ở đường Lê Hồng Phong về Hải Dương đón mẹ ra Hải Phòng khám mắt. Khi từ Hải Dương về Hải Phòng đến khu vực đường Máng Nước (đoạn qua khu đô thị Hoàng Huy, xã An Đồng, huyện An Dương), ông Hiệu thấy 4 người mặc quần áo đồng phục, bịt kín mặt đi trên 2 xe máy Exciter luôn đi áp sát xe ô tô của ông. Đến khoảng 14 giờ ngày hôm đó, ông Hiệu đến Bệnh viện Mắt Hải Phòng. Khi ông Hiệu xuống xe thì bất ngờ bị 4 người lao vào dùng dao và gậy chém, đánh tới tấp (“Tôi nhận ra những người chém tôi là 4 kẻ mặc đồng phục đã đi theo xe ô tô của tôi ở đường Máng Nước”). Bị chém bất ngờ, ông Hiệu cố chạy vào tầng 1 của Bệnh viện Mắt Hải Phòng còn các đối tượng côn đồ đã bỏ đi. Ông Hiệu được sơ cứu ở Bệnh viện Mắt Hải Phòng rồi chuyển đi cấp cứu ở Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp với nhiều vết thương ở đầu, tay, chân và lưng.

h2
Hình ảnh nhóm côn đồ manh động xộc vào bệnh viện được camera an ninh ghi lại

Ông Hiệu cũng cho biết thêm: “bản thân không mâu thuẫn với ai cả ngoài đời lẫn trên mạng. Tự dưng bị chém suýt chết, tôi rất lo sợ. Các đối tượng chém tôi có vẻ có tổ chức, chúng ăn mặc giống nhau. Mong cơ quan công an sớm làm rõ.”.

Được biết, ông Nguyễn Văn Hiệu đã được làm giám định thương tích. Sau khi nằm viện điều trị hơn 1 tuần, ông Hiệu đã được người thân đón về nhà tiếp tục điều trị.

Hiên vụ việc đang được Công an quận Lê Chân điều tra làm rõ.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,546FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan