Hải Phòng: Phát hiện th-i th-ể người phụ nữ l-ìa đ-ầu ở một quán ăn

Một người phụ nữ ở Quận Kiến An, TP. Hải Phòng được phát hiện đã t-ử v-ong trong tình trạng thi thể bị đ-ứt l-ìa đ-ầu.

Hải Phòng: Phát hiện th-i th-ể người phụ nữ l-ìa đ-ầu ở một quán ăn
Cơ quan chức năng đã phong tỏa hiện trường để làm rõ vụ việc.

Chiều 22/7/2022, chính quyền phường Bắc Sơn, Quận Kiến An, (TP. Hải Phòng) cho biết các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ một người phụ nữ được xác định t-ử v-ong, trong tình trạng thi thể l-ìa đ-ầu.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là một người phụ nữ tầm 54 tuổi, được phát hiện ở một quán ăn tại khu nhà Tinh Thành Quốc Tế (Quận Kiến An) vào chiều nay (22/7), người thân của nạn nhân đã phát hiện người này t-ử v-ong trong tình trạng thi thể l-ìa kh-ỏi đ-ầu.

Hiện Công an TP. Hải Phòng và Công an Quận Kiến An cùng với các lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm t-ử th-i để điều tra, làm rõ

Theo nhận định của nhiều người, nhiều khả năng đây là một vụ á-n m-ạng. Vụ việc đang khiến dư luận rất hoang mang và quan tâm.

Cách đây 11 năm, tại địa bàn Quận Kiến An cũng xảy ra vụ việc tương tự khi dân khu tái định cư chợ Đầm Triều, Phường Quán Trữ kinh hoàng phát hiện x-ác một phụ nữ kh-ông đ-ầu, bị ch-ặt m-ất h-ai c-ánh t-ay trên khu đất gần nơi họ sinh sống.

Nạn nhân khi đó là một phụ nữ sinh sống ở Quận Lê Chân đã bị Nguyễn Dũng Giang (SN 1980, ở số 5B, 202, khu T3, Phường Thành Tô, Quận Hải An, TP. Hải Phòng) s-át h-ại để qu-ỵt n-ợ. Nguyễn Dũng Giang sau đó bị Toà án nhân dân TP. Hải Phòng tuyên án t-ử h-ình vì tội gi-ết ng-ười và c-ướp tài sản.

Hiện vụ thi thể người phụ nữ l-ìa đ-ầu đang được công an Hỉa Phòng điều tra, làm rõ.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan