Quảng Ninh đã có 1 VĐV giành HCB đầu tiên cho Việt Nam ở môn nhảy cầu tại SEA Games 31

Chiều 8/5, tại Cung thể thao dưới nước (Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội) đã diễn ra nội dung thi đấu của môn nhảy cầu SEA Games 31 với điểm nhấn là sự thống trị của các VĐV Malaysia. Cặp VĐV ĐTQG trong đó có 1 VĐV Quảng Ninh đã xuất sắc giành 1 HCB ở nội dung đôi nam cầu mềm 3m.

Quảng Ninh đã có 1 VĐV giành HCB đầu tiên cho Việt Nam ở môn nhảy cầu tại SEA Games 31

Đó là HCB của VĐV Quảng Ninh Phương Thế Anh khi anh cặp đôi với VĐV Nguyễn Tùng Dương. Ban đầu nội dung thi đấu này có 4 đôi VĐV tham dự nhưng do 2 đôi rút lui nên BTC quyết định tổ chức Chung kết để tìm ra đôi VĐV mạnh nhất.

Ở nội dung này, cặp đôi ĐTQG Việt Nam đối đầu với đôi VĐV người Malaysia Chew Yi Wei- Ooi Tze Liang. Mặc dù đã nỗ lực nhưng cặp VĐV Việt Nam vẫn không thể làm nên bất ngờ trước cặp VĐV Malaysia. Ở 5 bài thi đấu, đều thấy sức mạnh của đôi VĐV Malyasia về kỹ thuật, thể hiện tốt ở cả độ khó cao của các bài thi đấu.

1967469 f 18303808

VĐV Phương Thế Anh (SN 2002) là VĐV Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh, là thành viên ĐTQG nhảy cầu. Đây là lần đầu tiên Thế Anh tham gia ĐTQG thi đấu tại một kỳ SEA Games.

1967470 f 18311708

Trước đó, ở môn nhảy cầu, Quảng Ninh cũng có VĐV Nguyễn Phương Anh tham gia nội dung đơn nữ cầu mềm 1m, tuy nhiên không giành được kết quả khả quan trước các VĐV quá mạnh của Malaysia. Như vậy ở những nội dung thi đấu nhảy cầu ngày đầu cho thấy sự nổi trội của cường quốc môn nhảy cầu Malaysia, nơi đã có nhiều VĐV giành giải cao ở Asian Games, Giải thể thao Khối thịnh vượng chung…

sea games 31

Cập nhật thông tin Sea games 31 tại Quảng Ninh News.

Nguồn: Tổng hợp facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan