Rúng động á-n m-ạng đất cảng: Phát hiện thêm một người t-ử v-ong

Người đàn ông làm ở quán ăn, được cho là nghi phạm trong vụ “người phụ nữ t-ử v-ong trong tình trạng thi thể l-ìa đ-ầu”, được xác định đã t-ử v-ong.

Rúng động á-n m-ạng đất cảng: Phát hiện thêm một người t-ử v-ong
Cơ quan chức năng tiến hành điều tra vụ việc.

Liên quan đến vụ một người phụ nữ được phát hiện t-ử v-ong trong tình trạng thi thể l-ìa đ-ầu ở thành phố Hải Phòng, danh tính của nạn nhân được xác định là bà N.T.H (54 tuổi, thường trú ở Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng).

Vào chiều 22.7, con gái bà N.T.H, chị V đến mở cửa dọn hàng thì nhìn thấy phần đ-ầu của mẹ ở khu vực gần bếp ga tầng 1, phần th-i th-ể còn lại ở trên giường tại tầng 2, nghi bị gi-ết.

Nhận được tin báo, các phòng chức năng của Công an TP.Hải Phòng đã có mặt để phối hợp với Công an quận Kiến An điều tra làm rõ. Qua khám nghiệm tử thi và các dấu vết tại hiện trường, cơ quan chức năng xác định có thể bà N.T.H đã bị s-át h-ại.

mang 1
Tối 22.7, rất đông người dân có mặt ở khu Tinh Thành Quốc tế để theo dõi vụ việc.

Làm việc với cơ quan công an, chị V cho biết, chị thuê kiot tại khu đô thị Tinh thành quốc tế để bán hàng ăn buổi chiều. Hàng ngày, bà H vẫn từ nhà sang hỗ trợ chị V bán quán.

Chiều tối 21/7/2022, sau khi nghỉ bán hàng, bà H không về nhà như mọi khi, bà H ở lại quán cùng một nam nhân viên phục vụ quán.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng cũng không liên hệ được với nam nhân viên mà chị V thuê phụ bán hàng.

Do đó, bước đầu xác định nam nhân viên là nghi phạm của vụ án. Điều tra được biết, nam nhân viên này có tới hai tiền án, tiền sự và ở tại xã Hoa Động, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng.

Tuy nhiên, theo một số nguồn tin vào khoảng cuối ngày 22/7/2022, thi thể của nghi phạm đã được phát hiện và xác định t-ử v-ong.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan