Nhà trường lên tiếng về vụ thầy hiệu phó ép học sinh ăn thức ăn đã vứt vào thùng rác

Tối 20/4, lãnh đạo Trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển (phường 1, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau) thông tin về việc, một Phó Hiệu trưởng của trường lỡ kêu học sinh ăn thức ăn khi đã quăng vào thùng rác.

Nhà trường lên tiếng về vụ thầy hiệu phó ép học sinh ăn thức ăn đã vứt vào thùng rác
Trước đó, vào ngày 18/4, thầy L.T.Đ., Phó Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển đi kiểm tra nề nếp học sinh. Quá trình kiểm tra, thầy Đ. phát hiện có 6 học sinh lớp 12 (4 nữ và 2 nam) mang thức ăn vào lớp để ăn.
Theo quy định của trường, học sinh không được ăn trong lớp, nên thầy Đ. bảo 6 em học sinh trên ra ghế đá trước sân trường ngồi ăn.
Khi đi ra ngoài, có 2 học sinh nam quăng thức ăn đi. Sau khi kiểm tra một vòng và trở lại, thầy Đ. thấy 2 nam học sinh không có thức ăn trong tay nên yêu cầu đi lấy lại ăn. Thầy Đ. không biết học sinh đã quăng thức ăn vào thùng rác, nên nói “để ở đâu thì lấy lại ăn”.
Sau vụ việc, thầy Đ. đã gặp nhà trường và học sinh, thừa nhận có sơ suất, nếu biết học sinh đã bỏ thức ăn vào trong thùng rác thì thầy đã không làm vậy. Thầy Đ. cũng đã nhận khuyết điểm và xin lỗi học sinh.
Nguồn: Tổng hợp facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan