Quảng Ninh tối ngày 28/04 khai trương Phố đêm du thuyền

Tối 28/4, Tập đoàn Sun Group sẽ tổ chức khai trương Phố đêm du thuyền tại Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long (phường Bãi Cháy). Đây là sản phẩm độc đáo đầu tiên trong chiến lược phát triển kinh tế đêm của Quảng Ninh, mở ra không gian vui chơi giải trí ban đêm mới mẻ, sôi động cho du khách khi đến với vùng di sản.

Tọa lạc 2 bên cầu cảng của Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, hoạt động từ 17h đến 23h hàng ngày, Phố đêm du thuyền quy tụ 30 tàu đẳng cấp 4,5 sao, đưa du khách vào hải trình khám phá thành phố biển Hạ Long về đêm lung linh sắc màu, chiêm ngưỡng những danh thắng, công trình nổi tiếng như núi Bài Thơ, Vòng quay Sun Wheel hay cầu Bãi Cháy.

Quảng Ninh tối ngày 28/04 khai trương Phố đêm du thuyền

Hành trình du ngoạn cùng các con tàu sang trọng tại Phố đêm du thuyền cũng sẽ mang đến cho du khách cơ hội được tận hưởng không gian ẩm thực đặc sắc với những món Á, Âu đa dạng hay hải sản Quảng Ninh được chế biến bởi các đầu bếp nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt, du khách còn được thưởng thức các chương trình văn hóa, văn nghệ đặc sắc trong suốt hành trình khám phá vịnh biển về đêm.

Phố đêm du thuyền là một trong những sản phẩm du lịch độc đáo, hấp dẫn góp phần thu hút người dân và du khách trong cả nước tham gia, trải nghiệm. Qua đó, tạo hiệu ứng, điểm nhấn để khởi động chuỗi các hoạt động, sản phẩm du lịch trong mùa du lịch cao điểm hè năm 2022; quảng bá tiềm năng, thế mạnh nổi trội, giới thiệu các điểm đến, các sản phẩm du lịch, các công trình văn hóa, kiến trúc trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh nói chung và TP Hạ Long nói riêng.

Đi vào vận hành chính thức, đây sẽ là sản phẩm điểm nhấn của du lịch Quảng Ninh về đêm, góp phần giảm tải cho các nhà hàng trên bờ khi vào mùa cao điểm du lịch, tạo được mô hình kinh doanh bền vững trong tương lai, đồng thời, tối ưu hóa khả năng khai thác các tàu tham quan trên Vịnh, hạn chế tính chất mùa vụ, dần tiến tới hiện thực hóa mục tiêu đưa Quảng Ninh thành điểm đến Kỳ quan bốn mùa.

Với Phố đêm du thuyền cùng rất nhiều sản phẩm, lễ hội, sự kiện sẽ ra mắt và được tổ chức, TP Hạ Long kỳ vọng sẽ cùng với ngành Du lịch Quảng Ninh hoàn thành mục tiêu đón 10 triệu lượt khách, đạt tổng thu từ du lịch khoảng 21.000 tỷ đồng trong năm 2022.

Nguồn: Tổng hợp facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan