Quảng Yên: Tất cả đã sẵn sàng cho vòng chung kết Đường lên đỉnh Olympia

Những ngày qua, Quảng Yên đã khẩn trương chuẩn bị cho điểm cầu truyền hình Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 21. Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị đã được hoàn tất, sẵn sàng cho cầu truyền hình trực tiếp Đường lên đỉnh Olympia diễn ra vào sáng 14/11.

Quảng Yên khẩn trương chuẩn bị cho điểm cầu Chung kết Đường lên đỉnh Olympia
Quảng Yên khẩn trương chuẩn bị cho điểm cầu Chung kết Đường lên đỉnh Olympia

Chương trình cầu truyền hình trực tiếp tổ chức tại sân Đền Trần Hưng Đạo và Miếu Vua Bà (TX Quảng Yên), với gần 400 giáo viên, học sinh tham gia. Không khí tại sân đền Trần Hưng Đạo khác hẳn những ngày thường, đúng như một ngày hội với cờ, hoa, phướn, băng rôn khẩu hiệu cổ vũ. Qua đây, để buổi lên sóng là ngày hội của tri thức, ngày hội của sự tri ân tới các thế hệ cha ông, với nền giáo dục của tỉnh nhà. Dàn trống hội cùng với ca sĩ, diễn viên quần chúng cũng sẵn sàng mang lời ca tiếng hát vũ điệu cổ vũ tạo nên sự sôi động để tiếp thêm lửa cho nhà leo núi Nguyễn Hoàng Khánh.

Quảng Yên khẩn trương chuẩn bị cho điểm cầu Chung kết Đường lên đỉnh Olympia
Quảng Yên khẩn trương chuẩn bị cho điểm cầu Chung kết Đường lên đỉnh Olympia

Tập thể lớp 12A1, Trường THPT Bạch Đằng, TX Quảng Yên, nơi Khánh theo học bận rộn nhất với công việc chuẩn bị để cổ vũ cho em. Học sinh và giáo viên tại điểm cầu Quảng Ninh còn mang đến một màn cổ vũ rất đặc biệt với sự tái hiện những chiến thắng lẫy lừng trên sông Bạch Đằng – tướng Trần Hưng Đạo duyệt quân. Đó còn là hình ảnh chợ quê, thuyền nan truyền thống và lễ hội quảng bá những giá trị văn hóa lịch sử đậm đà của vùng đất Bạch Đằng Giang.

em Nguyễn Hoàng Khánh đã là thí sinh giành chiếc vé đầu tiên dự trận chung kết năm. Hoàng Khánh cũng là thí sinh thứ tư mang cầu truyền hình trực tiếp chung kết Đường lên đỉnh Olympia về Quảng Ninh. Trong ba lần trước, thí sinh Quảng Ninh đã hai lần giành vòng nguyệt quế, vào các năm 2012 và 2018. Vì thế, đây không chỉ là niềm vinh dự tự hào của thị xã Quảng Yên mà còn của cả ngành giáo dục Quảng Ninh.

Hôm nay, 13/11, nhà leo núi Nguyễn Hoàng Khánh của Quảng Ninh đã bốc thăm được vị trí xuất phát số 2. Điều thú vị với Nguyễn Hoàng Khánh, trận thi tuần và trận quý, Khánh ở vị trí thứ hai và đều về Nhất nên thí sinh này hy vọng may mắn đó tiếp tục lặp lại ở trận Chung kết năm.

Ngày mai vào lúc 8h30 ngày 14/11: Tại sân Đền Trần Hưng Đạo và Miếu Vua Bà (TX Quảng Yên). Cùng cổ vũ, bình chọn cho bạn Nguyễn Hoàng Khánh nào!
Hãy mở kênh VTV3 vào lúc 8h30 sáng chủ nhật, ngày 14/11/2021 nhé. Hãy bình chọn cho chàng trai Nguyễn Hoàng Khánh – THPT Bạch Đằng – Quảng Ninh.
Nguồn: Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,546FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan