Làm rõ thông tin thầy giáo tát học sinh, cô giáo thả sách vở của học sinh xuống đất tại cùng một trường THCS

Mấy ngày nay, dư xuận xôn xao trên mạng xã hội khi xuất hiện 2 clip: thầy giáo tát nam học sinh và cô giáo thả từng cuốn sách, cuốn vở của học sinh xuống đất.

Liên quan đến vụ việc trên ông Ngô Đăng Thành – Trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai đã xác nhận 2 đoạn clip trên mạng xã hội về việc một thầy giáo và một cô giáo thuộc cùng trường THCS Ngô Thời Nhiệm, huyện Định Quán. Thầy giáo dạy môn Tin học của trường, còn cô giáo dạy môn Sử.
 Làm rõ thông tin thầy giáo tát học sinh, cô giáo thả sách vở của học sinh xuống đất tại cùng một trường THCS
Sau khi phát hiện vụ việc, Phòng Giáo dục huyện Định Quán đã yêu cầu 2 thầy giáo và cô giáo viết bản tường trình. Hội đồng nhà trường đã họp hội đồng sư phạm và viết bản kiểm điểm tự nhận hình thức kỷ luật.
Ban giám hiệu trường THCS Ngô Thời Nhiệm đã cùng các giáo viên bị phản ánh trong clip đã xuống gia đình phụ huynh để xin lỗi và được nhà trường ghi nhận. Dự kiến, vào thứ 3 (ngày 26|4), hội đồng kỷ luật sẽ họp để quyết định hình thức kỷ luật.
2304 co 2 16506964513051216293197
Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện 2 clip gây xôn xao dư luận. Trong đó, một clip ghi lại cảnh thầy giáo tát nam học sinh hai cái như “trời giáng”, còn một clip thì ghi lại cảnh cô giáo lần lượt thả từng cuốn sách, cuốn vở của học sinh xuống đất.
Sau khi đăng tải, hai clip được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội, đồng thời, rất nhiều bình luận tỏ ra bức xúc vì hành động của thầy giáo, cô giáo.
Nguồn: Tổng hợp facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan