Mới nhất lịch đi học của học sinh 63 tỉnh, thành trên cả nước

Cập nhật lịch đi học của học sinh cả nước, tính đến sáng 21.3, giúp quý phụ huynh và học sinh thuận tiện theo dõi.

Mới nhất lịch đi học của học sinh 63 tỉnh, thành trên cả nướcLich Di Hoc 2Lich Di Hoc 3Lich Di Hoc 4Lich Di Hoc 5

Tại Vĩnh Phúc, hai địa phương là thành phố Vĩnh Yên và huyện Vĩnh Tường đã có văn bản cho phép học sinh một số khối lớp được trở lại trường học trực tiếp từ ngày 21.3.

Tại Bắc Ninh, UBND tỉnh đồng ý chủ trương về việc tổ chức thực hiện phương án dạy học từ ngày 21.3. Trong đó, ôn tập buổi chiều cho học sinh khối 9 và 12.

Theo đó, các cơ sở giáo dục mầm non chỉ tổ chức ăn bán trú cho trẻ nếu đảm bảo điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm và an toàn phòng chống dịch. Đồng thời, có sự đồng ý, thống nhất của cha mẹ trẻ.

Với giáo dục tiểu học, học sinh các khối, lớp học 1 ca vào buổi sáng.

Đối với học sinh các khối, lớp THCS học buổi sáng. Buổi chiều các đơn vị xây dựng kế hoạch ôn tập cho học sinh lớp 9, báo cáo Phòng GDĐT, thống nhất và tổ chức ôn tập khối 9 (nếu có).

Đối với THPT và GDTX học sinh các khối, lớp học buổi sáng. Buổi chiều đơn vị xây dựng kế hoạch ôn tập cho học sinh lớp 12, báo cáo Sở GDĐT, thống nhất và tổ chức ôn tập khối 12 (nếu có).

Tại Tuyên Quang, UBND tỉnh đồng ý cho học sinh các khối lớp 7, 8, 9, 10, 11 và 12, học viên giáo dục thường xuyên trên địa bàn toàn tỉnh tiếp tục học trực tiếp, trực tuyến linh hoạt theo phương án của Sở GDĐT.

Đối với trẻ em cấp mầm mon tiếp tục nghỉ học. Học sinh các khối lớp 1, 2, 3, 4, 5 và 6 học trực tuyến.

Tại Hà Nội, do tỉ lệ giáo viên, học sinh mắc COVID-19 đã giảm mạnh, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đề nghị cho học sinh các khối lớp 7, 8, 9, 10, 11, 12 đến trường học trực tiếp gắn với bảo đảm an toàn phòng, chống dịch.

Theo đó, bắt đầu từ ngày 21.3.2022, hầu hết các trường THCS và THPT trên địa bàn TP Hà Nội sẽ mở cửa trở lại dạy học trực tiếp.

Nguồn: Tổng hợp facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan