Vụ người mẹ khai tử cho con đang còn sống đã tìm thấy bé ở Đắk Nông

Anh D. thông tin, con trai anh có phần chậm chạp hơn trước, nhưng sức khỏe tạm ổn. L. ở tại nhà một người lạ. Làm việc với cơ quan công an, một người phụ nữ hơn 50 tuổi (ở Đắk Nông), người trông giữ cháu khai nhận được chị T. T.N.P. (SN 1990, mẹ cháu L.) đưa xuống gửi và cam kết không có chuyện mua bán.
Vụ người mẹ khai tử cho con đang còn sống đã tìm thấy bé ở Đắk Nông
Trước đó, chị P. đến phường Tân An làm thủ tục khai t.ử cho con trai mình là N.H.L. Chị khai L. mất vào lúc 18h30 ngày 4/5/2022 và được UBND phường Tân An cấp giấy khai t.ử cho cháu bé vào ngày 11/5/2022.
Cách đây ít hôm, anh N.T.D. đăng thông tin lên mạng xã hội về việc con còn sống, nhưng bị mẹ khai t.ử và cơ quan chức năng lập tức vào cuộc xác minh.
Sau khi sự việc bị bại lộ, làm việc với cơ quan chức năng, ban đầu chị P. thừa nhận đã ly hôn với chồng cũ và cả hai vẫn thường mâu thuẫn, xích mích. Chị P. cho rằng mình bị chồng đánh đập nên đã khai t.ử con trai và gửi giấy khai tử cho chồng cũ tin để ngăn không cho người này gặp con nữa.
Chiều 23/5, anh N.T.D. cùng nhiều người đã đến UBND phường Tân An, TP Buôn Ma Thuột để đề nghị tìm con vì nhiều ngày rồi chưa thấy cháu bé.

Nguồn: Tổng hợp facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan