Miền Bắc nhiệt độ giảm đột ngột, có thể thêm 2 đợt không khí lạnh vào cuối tháng 3

Hôm nay, do ảnh hưởng không khí lạnh nên Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ, Trung Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa rất to. Bắc Bộ nhiệt độ giảm mạnh xuống ngưỡng 18 độ C về đêm, khu vực duy trì trạng thái mưa dông.

Ở Bắc Bộ trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 16-19 độ, vùng núi có nơi 12-14 độ. Khu vực Hà Nội ngày hôm nay (23/3), có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 16-19 độ.
Miền Bắc nhiệt độ giảm đột ngột, có thể thêm 2 đợt không khí lạnh vào cuối tháng 3
Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C, cao nhất 22-25 độ C.
Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C; cao nhất 29-32 độ C.
Khu vực Nam Bộ có mây, ngày nắng; chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C; cao nhất 32-35 độ C.
Cơ quan khí tượng nhận định vào tuần tới, miền Bắc có thể đón thêm hai đợt không khí lạnh tăng cường liên tiếp vào ngày 27/3 và 31/3. Các đợt lạnh này diễn ra ngắn ngày nhưng kèm theo mưa dông, thời tiết diễn biến xấu.

Dự báo thời tiết: Từ chiều nay ngày 18/02/2022 không khí lạnh mạnh ảnh hưởng đến vùng núi Bắc Bộ và ảnh hưởng đến Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Bộ

Theo dõi thời tiết chính xác nhất tại Quảng Ninh News.

Nguồn: Tổng hợp facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan