Nam thanh niên núp trong nhà vệ sinh nữ trường ĐH quay lén bị sinh viên bắt quả tang

Sau khi phát hiện nam thanh niên đột nhập vào nhà vệ sinh nữ và có hành động biến thái, nữ sinh liền hô hoán, giằng co giữ người này lại, nhưng kẻ lạ mặt đã vùng bỏ chạy.

Mới đây, tại Trường Quản trị và Kinh doanh (ĐH Quốc gia Hà Nội) phát hiện nam thanh niên núp trong nhà vệ sinh nữ có hành vi quay lén. Khi phát hiện và bị bắt quả tang, lợi dụng sơ hở đối tượng đã nhanh chóng bỏ trốn.

Ngoài ra, trên mạng xã hội còn lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh đang giằng co với nam thanh niên này sau khi phát hiện hành động biến thái của hắn ta.

Nam thanh niên núp trong nhà vệ sinh nữ trường ĐH quay lén bị sinh viên bắt quả tang

Sau khi phát hiện, nữ sinh vội hô hoán, đồng thời giữ người này lại, nhưng kẻ lạ mặt đã vùng bỏ chạy. Các nữ sinh đã báo cáo sự việc lên Ban giám hiệu Trường Quản trị và Kinh doanh (ĐH Quốc gia Hà Nội).

Theo báo Vietnamnet, ông Hoàng Minh Thắng, Trưởng phòng Hành chính, Trường Quản trị và Kinh doanh cho hay, nhà trường đã nắm được thông tin sự việc, kịp thời động viên, trấn an tinh thần của sinh viên.

Được biết, sự việc xảy ra vào giờ ra chơi, đối tượng lạ mặt này đã trà trộn vào trong trường nhằm mục đích quay lén nữ sinh. Khi phát hiện ra, nữ sinh đã hô hoán, giằng co nhưng đối tượng đã kịp chạy mất. May mắn chưa có sự việc đáng tiếc nào xảy ra.

1234567890

Ông Thắng cho biết, Trường Quản trị và Kinh doanh có hệ thống camera giám sát đầy đủ ở các khu nhà đồng thời có bảo vệ ở các vòng trong, vòng ngoài.

Thông thường, trường sẽ có hệ thống nhận diện khuôn mặt sinh viên để điểm danh chặt chẽ. Tuy nhiên, trong thời gian Covid-19, tất cả sinh viên đều đeo khẩu trang kín khi vào trường. Lợi dụng điều này, đối tượng xấu đã lẻn vào trong.

Trường Quản trị và Kinh doanh đã trình báo sự việc với cơ quan công an, đồng thời lập tức có hoạt động tuyên truyền tới các sinh viên để có thể xử lý trong những tình huống xảy ra tương tự.

Đại diện Trường Quản trị và Kinh doanh cho hay sẽ tiếp tục tăng cường bảo vệ chặt chẽ để đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho các sinh viên khi tới trường.

Nguồn: Tổng hợp facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan