Hãi hùng kẻ ngáo đá trộm xe cấp cứu chạy loạn xạ trên đường

Một người đàn ông nghi ngáo đá đã cướp một chiếc xe cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa TP.Cần Thơ chạy lòng vòng đâm, đụng nhiều chỗ trong bệnh viện rồi lao ra ngoài gây náo loạn đường phố.

Hãi hùng kẻ ngáo đá trộm xe cấp cứu chạy loạn xạ trên đường Chiều 15.6, BS.CK2 Phạm Văn Phương, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa TP.Cần Thơ xác nhận sự việc một người đàn ông nghi bị n.g.á.o đ.á đã cướp một xe cấp cứu của bệnh viện này gây náo loạn khuôn viên của bệnh viện trước khi lao ra đường bấp chấp sự ngăn cản của lực lượng chức năng.

Trước đó, trưa cùng ngày, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện nhiều clip livestream của người dân về sự việc một chiếc xe cấp cứu chạy loạn trong Bệnh viện Đa khoa TP.Cần Thơ, tông vào xe của công an sau đó lao ra đường bất chấp sự ngăn chặn từ lực lượng chức năng.

img 8668 9601 1

Tài khoản Facebook Lê Nhựt Minh, cho hay đã chứng kiến sự việc khi cha con anh đang ngồi dưới sân bệnh viện hóng gió thì thấy một người đàn ông cầm 3 con d.a.o rồi chui vào xe cấp cứu, cướp chiếc xe chạy vòng quanh sảnh cấp cứu của bệnh viện này. Người này vừa lái xe vừa cầm d.a.o múa đe dọa người khác. Sau đó tông vào xe của Cảnh sát 113 và lao ra đường chính.

Chiều cùng ngày, Công an quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) xác nhận với PV, đã bắt được đối tượng n.g.á.o đ.á và đã đưa vào bệnh viện để điều trị.

img 8672 1 2983

Trưa nay khi nhận được tin báo và đến hiện trường, đối tượng đã lên xe cấp cứu có sẵn chìa khóa đang đậu trong khuôn viên bệnh viện. Công an tiếp cận, thuyết phục đối tượng buông d.a.o và rời khỏi xe cấp cứu.

Tuy nhiên, đối tượng không chấp hành, sau đó bất ngờ lái xe cấp cứu ra khỏi bệnh viện. Cảnh sát 113 dùng phương tiện chắn lối đi, cản đường xe cấp cứu do đối tượng đang điều khiển và cảnh báo người dân xung quanh.

img 8670 4927

Trao đổi thêm về vụ việc trên, BS Phương cho biết, “Hiện người đàn ông này đã bị khống chế. Sự việc người này cướp xe cấp cứu như thế nào bệnh viện đang chờ báo cáo cụ thể từ các bộ phận liên quan”.

Nguồn: Tổng hợp facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan