Nghệ An: Mâu thuẫn trong bữa cơm, cha s-át h-ại con gái và bạn trai

Sáng 5/7/2022, Công an huyện Đô Lương đã phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Nghệ An khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ án m-ạng nghiêm trọng xảy ra tại xã Bài Sơn (huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An) khiến 02 người t-ử v-ong.

Nghệ An: Mâu thuẫn trong bữa cơm, cha s-át h-ại con gái và bạn trai
Hiện trường vụ án mạng

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 23h ngày 4/7/2022, Bệnh viện Đa khoa huyện Đô Lương (Nghệ An) tiếp nhận 3 trường hợp cấp cứu trong tình trạng ng-uy k-ịch. Sau đó có 2 người được xác định đã t-ử v-ong, người còn lại vẫn đang được cấp cứu.

Thông tin điều tra ban đầu: Khoảng 18 giờ ngày 4/7/2022, chị L.T.T.N đưa bạn trai là anh H.Q.A về ăn cơm cùng gia đình. Trong bữa cơm, chị N và anh A nảy sinh mâu thuẫn với Lê Đình Ngọc (bố của chị N). Bực tức vì bị x-úc ph-ạm, Lê Đình Ngọc đã dùng d-ao đ-âm trọng thương chị N. và anh A; sau đó, Lê Đình Ngọc lấy hai gói thuốc trừ sâu đi ra bờ ao và uống hết.

Sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc, Công an huyện Đô Lương đã có mặt ngay tại hiện trường, phối hợp với các lực lượng khác cùng đưa cả 3 người tới Bệnh viện Đa khoa huyện Đô Lương cấp cứu; đồng thời, tập trung lực lượng, tiến hành xác minh và điều tra sự việc.

an mang 2
Đối tượng Lê Đình Ngọc tại bệnh viện. Ảnh: Báo Nghệ An

Do vết thương nặng nên chị L.T.N và anh N.Q.A đã t-ử v-ong. Ông Lê Đình Ngọc đang được chữa trị tích cực tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đô Lương.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đô Lương đã ra lệnh tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Lê Đình Ngọc và tiến hành các hoạt động điều tra theo thẩm quyền.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan