Rủ nhau cùng tự tử, người đàn ông đâm bạn gái tử vong rồi trốn truy nã, lấy người khác

Sau khi đâm bạn gái vào ngực, đối tượng Anh tự đâm mình. Tuy nhiên, sau khi bạn gái tử vong, hắn thoát chết và trốn truy nã.

Theo báo Pháp luật TP.HCM, TAND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tuyên phạt bị cáo Hồ Văn Bằng Anh (SN 1978, quê ở tỉnh Trà Vinh – còn có tên gọi khác là Bằng, Hoàng Quốc Phương) 18 năm tù về tội G.i.ế.t người .

Anh chính là kẻ g.i.ế.t người yêu rồi t.ự t.ử bất thành, trốn truy nã hơn 14 năm trời mới bị bắt.

Cáo trạng vụ án nêu, vào năm 2007, giữa Anh và chị N.T.M.L. (SN 1988; hộ khẩu ở Bến Tre) có mối quan hệ yêu đương, song gia đình chị L. ngăn cản, cả hai đã rủ nhau cùng tự tử.

Rủ nhau cùng tự tử, người đàn ông đâm bạn gái tử vong rồi trốn truy nã, lấy người khác

Vào tối 8/9/2007, Anh đến quán cà phê ở đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu nơi chị L. làm việc để uống cà phê. Tối hôm đó, khi bạn gái đi vào phòng ngủ phía sau quầy pha chế, Anh lấy 2 con d.a.o tại quầy đi theo.

“Tại đây, chị L. nằm xuống nền gạch, Bằng Anh ngồi bên cạnh, tay phải cầm một con d.a.o màu vàng. Chị L. nói với Bằng Anh ‘làm đi’ thì Bằng Anh cầm d.a.o đ.â.m vào vùng ngực chị L., rồi rút con dao ra và tiếp tục đ.â.m vào vùng ngực trái của mình”, tờ Pháp luật TP.HCM thuật lại.

Người dân sau đó phát hiện đã đưa Anh và chị L. đi cấp cứu. Nữ nạn nhân không qua khỏi, còn Bằng Anh thoát c.h.ế.t, được điều trị vết thương ở bệnh viện nhưng đã bỏ trốn sau đó.

Đối tượng Anh chỉ điều trị ở viện 10 ngày thì trốn mất. Vào đầu tháng 10/2021, các trinh sát nắm được thông tin về một người đàn ông sinh sống tại huyện Hóc Môn, TP.HCM có đặc điểm giống với đối tượng Bằng Anh trốn truy nã. Xác minh cho thấy đúng là hắn.

Được biết trong hơn 14 năm trốn truy nã, Hồ Văn Bằng Anh đã sống chung như vợ chồng với chị N.T.T.T nhưng không đăng ký kết hôn, họ có một người con sinh năm 2017.

Nguồn: Tổng hợp facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan