Người phụ nữ nghi bị đâm tử vong bên lề đường nghi do ghen tuông

Bị đ.â.m g.ụ.c bên lề đường, người phụ nữ được đưa đi cấp cứu nhưng vẫn không q.u.a k.h.ỏ.i. Các cơ quan chức năng đang khẩn trương làm rõ nguyên nhân.

Chiều 15-6, một lãnh đạo UBND xã Vạn Thọ, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên xác nhận với phóng viên về việc ở huyện này vừa xảy ra vụ á.n m.ạ.n.g nghiêm trọng khiến người phụ nữ t.ử v.o.n.g trước khi được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Thông tin ban đầu cho biết, vụ việc xảy ra vào hơn 15 giờ ngày 15-6, tại thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ. Vào thời điểm trên, người dân nghe tiếng người phụ nữ kêu cứu khi bị người đàn ông t.r.u.y s.á.t.

Người phụ nữ nghi bị đâm tử vong bên lề đường nghi do ghen tuông

Sự việc diễn ra nhanh, người phụ nữa bị đ.â.m g.ụ.c bên lề đường ‘Tôi đưa nạn nhân vào viện cấp cứu nhưng đã t.ử v.o.n.g. Hiện t.h.i t.h.ể n.ạ.n n.h.â.n được đưa xuống nhà x.á.c bệnh viện huyện đang đợi người nhà đến’, nhân chứng đưa nạn nhân đi cấp cứu cho hay.

Theo nữ nhân chứng, nguyên nhân rất có thể do ghen tuông, người đàn ông đã x.u.ố.n.g tay c.ư.ớ.p đi m.ạ.n.g s.ố.n.g của cô gái.

Theo lãnh đạo xã Vạn Thọ, người phụ nữ tử vong tên N., là công dân của xã. Vị lãnh đạo UBND xã này cho hay, ông đã nắm được vụ việc, Công an xã Vạn Thọ đã có mặt tại hiện trường để nắm bắt, phối hợp với cơ quan chức năng phục vụ công tác điều tra. ‘Nghi phạm đã đầu thú sau khi gây ra vụ việc’, vị lãnh đạo này cho hay.

Hiện vụ việc đang được nhà chức trách địa phương vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Nguồn: Tổng hợp facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan