Người phụ nữ tố bị chồng cũ “b-ắt c-óc” tr-a t-ấn trong xe ô tô từ Hà Nội lên Hòa Bình

Chị H đã gửi đơn tố giác tới cơ quan Công an về việc bị chồng cũ “b-ắt c-óc” trong lúc làm việc và đưa đi nhiều nơi đ-ánh đ-ập gây th-ương t-ích n-ặng.

Người phụ nữ tố bị chồng cũ "b-ắt c-óc" tr-a t-ấn trong xe ô tô từ Hà Nội lên Hòa Bình
Chị H. đang được điều trị tại bệnh viện.

Ngày 13/9/2022, Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, đã tiếp nhận điều tra, xác minh đơn trình báo của chị H (31 tuổi, quê Thanh Hóa) tố cáo việc bị chồng cũ tên T b-ắt gi-ữ, h-ành h-ung hơn 1 ngày.

Hiện Công an quận Bắc Từ Liêm đã đã đưa chị H đi giám định th-ương t-ích theo quy định. Kết quả giám định sẽ là căn cứ để cơ quan điều tra có quyết định khởi tố hình sự đối với T hay không.

Theo đơn trình báo của chị H vào khoảng 21 giờ ngày 6/9/2022, anh T (chồng cũ chị H) có nhắn tin và xin được nói chuyện với chị. Lúc này chị H đang trong giờ làm việc nên đã xin ra ghế đá bên ngoài nơi làm việc để gặp. Tại đây giữa 2 người đã lời qua tiếng lại và xảy ra x-ô x-át. Chị H lấy điện thoại ra để gọi điện cho người thân thì bị anh T ngăn cản.

“Sau đó anh T đ-ấm vào mặt tôi 4 cái liên tiếp, tôi có kháng cự nhưng không lại. Anh T tiếp tục k-éo tôi ra công viên gần nơi tôi làm việc và đ-ánh liên tiếp vào m-ặt và đ-ầu tôi. Chưa dừng lại ở đó, anh T tiếp tục cầm điện thoại của tôi và ép tôi ra một hồ trong công viên và liên tiếp đ-ánh vào mặt tôi rất nhiều lần, tôi đau th-ấu xư-ơng và không thể nhớ nổi bị đ-ánh bao nhiêu cái”, chị H trình bày trong đơn.

Tiếp đó, khi chị H về đến nơi làm việc, anh T vẫn bám theo. Chị H định mượn điện thoại của đồng nghiệp để báo cho người thân thì lại bị anh T ngăn cản và kéo lên xe đi.

“Anh ta đẩy tôi vào xe ô tô, sau đó di chuyển một đoạn dài mà tôi không xác định được phương hướng, 1 tay lái xe, 1 tay đ-ấm rất nhiều vào m-ặt và đ-ầu tôi. Tôi có kháng cự lại nhưng không được, đau quá tôi gào khóc và van xin nhưng vẫn tiếp tục bị đ-ánh. Lúc này mắt tôi mờ đi vì khóc quá nhiều và kiệt sức. Tôi không thở được, kiệt sức và ngất xỉu. Khi tỉnh dậy thì tôi nhận ra mình đang ở đường Láng Hòa Lạc hướng đi lên Hòa Bình. Sợ mở miệng lại bị anh T đ-ánh đ-ập nên tôi giữ im lặng, một phần cũng vì kiệt sức. Lên đến Hòa Bình, anh T đã đặt sẵn phòng. Suốt đoạn đường đi tôi đói lả và có nhu cầu đi vệ sinh nhưng anh T không cho và đe dọa tôi nếu có biểu hiện cầu cứu người lạ sẽ tiếp tục đ-ánh.

Khoảng 16 giờ chiều ngày 7/9/2022 anh T đưa tôi về Hà Nội, trong quá trình từ Hòa Bình về, anh T đi lòng vòng và tiếp tục tr-a t-ấn tôi trên xe. Khi về gần khu vực nơi tôi làm việc, anh T dừng xe ở một bãi đất trống và tiếp tục đ-ánh tôi, tôi giằng cửa mở ra thì bị đ-è lại. Lúc này tôi cố hết sức la lớn thì có mấy anh tài xế gần đó chạy lại thì anh T mới thả tôi ra, tôi nhân cơ hội kịp chạy thoát. Tôi chạy về hướng ngã tư gần nơi tôi làm việc và mượn người đi đường điện thoại để liên lạc về cho người thân và chỉ vài phút sau tôi đã gặp được Công an phường Xuân Tảo”, chị H trình bày trong đơn.

Theo chia sẻ của người nhà chị H cách đây mấy tháng, chị H và anh T đã đăng ký kết hôn, nhưng không tổ chức hôn lễ. Trong quá trình chung sống đã có những mâu thuẫn nên cả 2 đã ly hôn.

danh1
Tình trạng chị H.

“Hiện sức khỏe của chị H chưa có tiến triển. Chị vẫn phải điều trị tại bệnh viện với các v-ết thư-ơng, b-ầm t-ím khắp cơ thể, đặc biệt là ở vùng mặt. Bên cạnh đó, tinh thần của chị H không ổn định, thường xuyên hoảng loạn và không muốn tiếp xúc với người khác”, người nhà chị H chia sẻ.

Cũng theo chia sẻ của gia đình, anh T hiện đang là nhân viên của một ngân hàng có trụ sở tại địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,022FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan