Những ngày vừa qua, vụ việc vợ cắt “của quý” của chồng lúc đêm khuya làm cộng đồng mạng xôn xao, mặc dù bị bố dượng có hành vi đồi bại 2 năm nhưng cô con gái không dám nói với mẹ vì bị đe dọa “nếu nói sẽ g.i.ế.t cả 2 mẹ con”

Những ngày vừa qua, vụ việc chị H.T.N. (36 tuổi, ở xã Chiềng Hặc, huyện Yên Châu) cắt  của chồng là anh Nguyễn Văn H. (29 tuổi) lúc đêm khuya đã khiến dư luận xôn xao, mặc dù bị bố dượng có hành vi đồi bại 2 năm nhưng cô con gái không dám nói với mẹ vì bị đe dọa “nếu nói sẽ g.i.ế.t cả 2 mẹ con”
Sau thời gian bị công an tạm giữ và lấy lời khai, sáng ngày 22/3, chị đã được cơ quan công an cho về. Chị N. trình bày, việc cơ quan điều tra cho chị ở lại trụ sở là để đảm bảo an toàn về tính mạng, sức khỏe cho chị, đề phòng bất trắc xảy ra.
Bên cạnh đó, Công an huyện Yên Châu cũng đang làm rõ thông tin chị N. ‘tố’ anh H. đã có những hành vi xâm hại con gái riêng 15 tuổi của chị.
Chia sẻ về hoàn cảnh éo le của gia đình mình với báo Dân Trí, chị N. cho biết, cách đây 6-7 năm, chị và anh N.V.H. (SN 1993, quê tại Vĩnh Phúc) quen nhau tại Sơn La, khi đó H. đang làm lái xe tải. Sau đó không lâu, cả hai đã quyết định tiến tới hôn nhân và đã có 2 người con chung. Trước đó, cả chị N. và anh H. đều đã từng lập gia đình, chị N. có một người con gái riêng năm nay 15 tuổi.
275935904 158019586598575 6138375595139225614 n
‘Thời gian gần đây do vài lần bị mất tiền nên tôi đã lắp camera để giám sát, đến trưa ngày 18/3 khi kiểm tra camera thì tôi phát hiện ra H. có quan hệ tình dục với con gái (con riêng). Sau khi tôi hỏi cháu thì cháu nói việc này đã diễn ra từ 2-3 năm nay’, chị N. b.ức x.úc kể.
Mặc dù sự việc đã diễn ra từ lâu nhưng con gái không dám kể với chị N. vì bị H. đ.e d.ọa ‘nếu kể tao sẽ giết cả mày lẫn mẹ mày’. Theo chị N., khi thực hiện hành vi đồi bại, H. còn dùng điện thoại để quay lại những clip đó với con gái riêng của chị.
Theo chị N., hiện chị rất hối hận vì hành động dại dột của bản thân. Nếu thời gian quay lại, chị sẽ không hành động như vậy mà sẽ mang bằng chứng về hành vi đồi bại của chồng lên cơ quan công an. Tuy nhiên, trong lúc tâm lý bị kích động, chị đã không làm chủ được bản thân.
Nguồn: Tổng hợp facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan