Quảng Ninh: Cô gái hành nghề xăm ở Móng Cái bị s-át h-ại ngay trong đêm khuya

Một vụ án m-ạng nghiêm trọng đã xảy ra vào khoảng 0 giờ 30 phút ngày 17/7/2022, tại thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Nạn nhân bị gi-ết h-ại là một cô gái hành nghề xăm.

Quảng Ninh: Cô gái hành nghề xăm ở Móng Cái bị s-át h-ại ngay trong đêm khuya
Hình ảnh tại hiện trường.

Theo thông tin ban đầu, h-ung th-ủ là một kh-ách x-ăm. Hung thủ đã ra tay rất t-àn đ-ộc, 1 vết c-ứa sâu vào cổ n-ạn nh-ân, vụ việc diễn ra vào khoảng 0 giờ 30 phút sáng nay, sau đó kẻ gây án biến mất.

Một số nguồn tin gần khu vực cho biết nạn nhân đã cố gắng chạy ra khỏi quán đề cầu cứu nhưng vì đêm khuya không có người, cộng thêm mất máu lại vết thương khá sâu nên chạy được 1 đoạn thì nữ nạn nhân đã gục xuống giữa đường.

Nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ á-n m-ạng được xác định có thể do sau khi xăm xong, hai bên đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến sự việc.

Ngay khi nhận được thông tin vụ việc, lực lượng công an thành phố Móng Cái đã có mặt tại hiện trường để triển khai các biện pháp cần thiết tại hiện trường, đồng thời huy động các lực lượng truy tìm hung thủ.

Một lãnh đạo UBND thành phố Móng Cái cho biết, hiện lực lượng Công an vẫn đang phối hợp với các lực lượng chức năng truy tìm thủ phạm.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan