Phòng thi IELTS trên máy tính đầu tiên tại Quảng Ninh

Ngày 9/6, tại TP Hạ Long, Trung tâm ngoại ngữ PISA phối hợp với Hội đồng IDP Education xây dựng phòng thi IELTS trên máy tính đầu tiên tại Quảng Ninh. Việc tổ chức thi IELTS trên máy tính sẽ tạo điều kiện cho học viên có cơ hội tiếp cận với hình thức thi mới, có thêm lựa chọn cùng với hình thức thi truyền thống.

Đây là hình thức thi IELTS mang đến rất nhiều lợi thế cho thí sinh. Cụ thể, lịch thi đa dạng giúp học viên linh hoạt sắp xếp thời gian và dễ dàng lên kế hoạch, hoàn thành hạn nộp điểm thi IELTS cho các mục đích như công việc, học tập, du học…

Phòng thi IELTS trên máy tính đầu tiên tại Quảng Ninh

Bên cạnh đó, thi IELTS trên máy tính có nhiều ngày thi hơn trong tuần, việc nhận kết quả thi nhanh hơn (chỉ từ 3 đến 5 ngày kể từ ngày thi, thay vì 13 ngày như khi thi IELTS trên giấy). Học viên cũng không cần đi xa, không bị tâm lý do đăng ký thi tại tỉnh thành khác… Việc thi IELTS trên máy tính vẫn đảm bảo tất cả nội dung, dạng câu hỏi và cấu trúc bài giống với bài thi truyền thống trên giấy. Học viên có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng bài thi.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Trung tâm ngoại ngữ PISA được vinh danh là đối tác bạch kim tin cậy và uy tín của IDP Education tại Quảng Ninh với 5 năm hợp tác, tổ chức 30 kỳ thi IELTS, hơn 1.500 thí sinh dự thi. Cùng với đó, 87 học viên đạt kết quả từ 7.0 trở lên trong các kì thi IELTS với IDP Education trong năm học 2021 cũng được vinh danh và tặng thưởng.

Nguồn: Tổng hợp facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan