Quảng Ninh 10 trường THPT tốt nhất hiện nay

10 trường trung học phổ thông tại Quảng Ninh tốt nhất hiện nay:

Trường THPT chuyên Hạ Long

Trường THPT chuyên Hạ Long ban đầu được thành lập dựa trên lớp chuyên toán và chuyên văn. Sự ra đời của THPT chuyên Hạ Long đánh dấu bước ngoặt trong nền giáo dục nước nhà. Chuyên Hạ Long luôn chú trọng bồi dưỡng và phát hiện nhân tài. Chính vì vậy, trong suốt 20 năm hoạt động, trường đạt thành tích: 2423 em học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh.

Quảng Ninh 10 trường THPT tốt nhất hiện nay

Trường THPT Hòn Gai

Trường THPT Hòn Gai lọt top trường trung học phổ thông tại Quảng Ninh có chất lượng giáo dục tốt nhất hiện nay. Trường được thành lập vào năm 1959 và là ngôi trường đầu tiên tại Quảng Ninh. Hàng năm, trường tiếp nhận hơn 400 em học sinh vào học tập tại trường và tỷ lệ đỗ tốt nghiệp lớn 90%. Từ đó, chứng tỏ THPT Hòn Gai góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong toàn tỉnh Quảng Ninh.

anh truong thpt hon gai 1 as t sang 15721805772521021488117

Trường THPT Ngô Quyền

Trường THPT Ngô Quyền những ngày đầu thành lập chỉ có vỏn vẹn 10 lớp, 24 giáo viên và 485 học sinh. Sau hơn 30 năm hoạt động, Ngô Quyền đã không ngừng cải thiện cơ sở vật chất từ những dãy nhà cấp 4 thành những dãy nhà khang trang hơn rất nhiều.  Đến nay, hơn 8000 em học sinh đã tốt nghiệp tại mái trường THPT Ngô Quyền và theo học tại các trường đại học nổi tiếng.

IMG 20180712 124134

Trường THPT Bãi Cháy

Trường THPT Bãi Cháy được thành lập năm 1976. Đó chính là dấu mốc sau giải phóng miền Nam và thống nhất đất nước. Lúc bấy giờ, tình hình trong nước nhà vô cùng khó khăn cho nên cơ sở vật chất tại THPT Bãi Cháy vô cùng thiếu thốn. Đến thời điểm năm 2013 – 2014, trường đã có 92 cán bộ công nhân viên. Nhờ sự tận tâm, yêu nghề của các thầy cô mà trong các kỳ thi học sinh giỏi, các em học sinh đạt được giải rất cao.

danh gia truong thpt bai chay quang ninh co tot khong 1

Trường THPT Cẩm Phả

“Cẩm Phả” lọt top những trường trung học phổ thông tại Quảng Ninh tốt nhất hiện nay. Với phương châm, kết hợp thực hành với việc học lý thuyết giúp cho học sinh tìm được hứng thú trong học tập. Bên cạnh đó, hàng năm tỷ lệ học sinh giỏi của trường cũng rất cao.

1200px THPT Cam Pha

Trường THPT Uông Bí

Trường THPT Uông Bí được thành lập trong khoảng thời gian nước ta đang kháng chiến chống Mỹ. Và cơ sở vật chất của trường thiếu thốn rất nhiều. Qua hơn 50 năm, trường đạt được nhiều thành tích vang dội: Năm 2010, trường được công nhận là trường chuẩn quốc gia.

danh gia truong thpt uong bi quang ninh co tot khong 1

Trường THPT Tiên Yên

Trường THPT Tiên Yên được thành lập vào năm 1965. Trải qua nhiều thăng trầm, đến nay trường đã hoàn thiện về cơ sở vật chất: Có 22 phòng học và những thiết bị hỗ trợ học tập hiện đại. Nhờ vào sự tận tình, giỏi chuyên môn của giáo viên trong trường mà ngôi trường luôn đạt được bằng khen đơn vị lao động xuất sắc trong nhiều năm.

55451754 2220858418182883 8098149347570483200 n judb thumb

Trường THPT Hải Đảo

Hải Đảo là 1 trong những ngôi trường trung học phổ thông tại Quảng Ninh có chất lượng giáo dục cao. Đội ngũ giáo viên của trường đều tuyển chọn từ các thạc sỹ, tiến sĩ. Nhờ vào chuyên môn giỏi mà trong nhiều năm qua dẫn dắt biết bao thế hệ học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi tốt nghiệp, thi đại học và thi học sinh giỏi. Ngoài ra, trường còn mời đội ngũ giáo viên nước ngoài về giảng dạy tại trường.

content danh gia truong thpt hai dao quang ninh co tot khong 1

Trường THPT Quảng La

Trường THPT Quảng La chính thức hoạt động độc lập vào năm 2006. Ngoài đào tạo giỏi ra trường còn đem đến cho các em học sinh nhiều tiết học ngoài giờ sôi động. Đó chính là lý do tại sao mỗi năm số lượng học sinh thi vào Quảng La lại nhiều đến như vậy.

danh gia truong thpt quang la quang ninh co tot khong 3

Trường THPT Cô Tô

Trường THPT Cô Tô như 1 điểm sáng về ngành giáo dục tại Quảng Ninh. Đến hiện tại, trường đạt rất nhiều thành tích nổi bật. Cùng với nhiều hoạt động vui chơi giải trí giúp cho các em học sinh tiếp thu kiến thức 1 cách thoải mái và nhanh nhất. Chính vì vậy rất nhiều phụ huynh mong muốn gửi con mình theo học tại ngôi trường này. Nếu có cơ hội hãy gửi gắm đứa con đáng yêu của mình học tại ngôi trường này nhé.

content danh gia truong thpt co to quang ninh co tot khong 1

Nguồn: Tổng hợp facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan