Quảng Ninh: Gi-ết người trốn nã 30 năm những vẫn không thoát các chú Công an

Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết đã bắt giữ được đối tượng Lê Văn Nho (SN 1970, trú tại xã Bản Sen, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh) trốn truy nã 30 năm về tội “gi-ết người và tàng trữ, sử dụng vũ khí quân dụng trái phép”.

Quảng Ninh: Gi-ết người trốn truy nã 30 năm những vẫn không thoát các chú Công an
Đối tượng Lê Văn Nho

Vào hồi 12 giờ ngày 01/7, tại phường Tuần Châu, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Tổ công tác của phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Ninh trong lúc đi làm nhiệm vụ đã bắt giữ được đối tượng truy nã Lê Văn Nho (SN 1970, trú tại xã Bản Sen, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh), đây là đối tượng bị truy nã theo lệnh truy nã từ ngày 18/2/1992 của Phòng Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Quảng Ninh về tội “gi-ết người và tàng trữ, sử dụng vũ khí quân dụng trái phép”. Tại cơ quan Công an, đối tượng Lê Văn Nho đã thừa nhận hành vi phạm phạm tội của bản thân.

Theo đó, Lê Văn Nho khai nhận vào khoảng tháng 12/1991, trong lúc dự đám cưới của một người bạn tại xã Bản Sen (huyện Vân Đồn), nhóm bạn của Nho có đụng độ, xích mích với nhóm của Ôn Văn Sáng. Sau đó, nhóm của Sáng rời khỏi đám cưới và cầm d-ao đứng chặn nhóm của Nho. Khi nhóm của Nho tiến đến, Sáng cầm d-ao ch-ém Phạm Văn Truân (bạn Nho) và lao vào ch-ém Nho. Nho bỏ chạy được, sau đó về nhà lấy quả l-ựu đ-ạn quay lại chỗ ẩu đả rút ch-ốt và n-ém về phía nhóm của Sáng, hậu quả Sáng ch-ết tại chỗ và một số người khác bị th-ương. Ngay sau khi gây án,  Nho bỏ trốn khỏi địa phương.

Trong suốt thời gian bị truy nã, Nho đã làm nhiều nghề tự do trên biển để tránh sự truy bắt của lực lượng Công an.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan