Bắt đối tượng quê ở Quảng Ninh trốn truy nã 35 năm

Ngày 17/4, tại xã An Hoà, huyện An Lão, tỉnh Bình Định, Phòng Cảnh sát Hình Sự đã tổ chức bắt thành công đối tượng Nguyễn Văn Năm, SN 1960, trú tại phường Yên Thọ, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh, phạm tội giết người theo Lệnh truy nã số 326/LTN ngày 21/7/1987 của Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh.

Bắt đối tượng quê ở Quảng Ninh trốn truy nã 35 năm
Đối tượng Nguyễn Văn Năm trốn truy nã sau 35 năm đã bị Phòng Cảnh sát Hình Sự bắt giữ

Khoảng 22h00’ ngày 31/8/1984, tại khu vực Cống Lốc, xã Yên Thọ, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh (nay là phường Yên Thọ, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh) Nguyễn Văn Năm, Nguyễn Văn Tám cùng một số người khác trên đường đi xem xiếc về đã va chạm, xích mích với anh Lê Văn Mùi và Hoàng Văn Ngọc, SN năm 1966, trú tại Đông Triều, Quảng Ninh. Tại đây, Năm và Tám đã cùng tấn công làm anh phải Mùi bỏ chạy ngược về Công an thị trấn, Năm đuổi theo Mùi còn Tám đuổi theo bạn của Mùi là anh Hoàng Văn Ngọc. Nhưng do Năm không đuổi kịp nên quay lại, còn Tám sau khi đuổi kịp đã đánh khiến anh Ngọc phải bỏ chạy và nhảy xuống ruộng lúa. Khi nạn nhân chạy đến ruộng thứ 2 thì bị ngã sấp, úp mặt xuống ruộng và t‌ử von‌g. Sau khi gây án, Nguyễn Văn Năm và Nguyễn Văn Tám đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Đến đầu tháng 4/2022, bằng các biện pháp nghiệp vụ, trinh sát Phòng Cảnh sát Hình Sự xác định đối tượng Nguyễn Văn Năm đã thay đổi lai lịch cá nhân và đang lẩn trốn tại xã huyện An Lão, tỉnh Bình Định.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát Hình Sự đã tổ chức xác minh, truy bắt thành công đối tượng Nguyễn Văn Năm. Đến thời điểm bị bắt, đối tượng đã trốn truy nã 35 năm.

Hiện tại vụ án đang được Phòng Cảnh sát Hình Sự đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

Nguồn: Tổng hợp facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan