Quảng Yên một thanh niên rủ bạn đi chém người khác vì nghi vợ ngoại tình

Quảng Yên một thanh niên rủ bạn đi chém người khác vì nghi vợ ngoại tình.


Theo thông tin tìm hiểu được biết, vì nghi ngờ vợ ngoại tình, Ngô Phước Hoan (SN 1990, trú tại TX Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh) đã rủ bạn đi đánh ghen, dùng dao chém người khác.
Quảng Yên một thanh niên rủ bạn đi chém người khác vì nghi vợ ngoại tình
 Cơ quan CSĐT Công an thị xã Quảng Yên vừa khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam đối với Ngô Phước Hoan và Nguyễn Đình Dương về tội cố ý gây thương tích.
 Theo hồ sơ vụ án, Ngô Phước Hoan (SN 1990, trú tại phường Minh Thành, TX Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh) nghi ngờ vợ mình có quan hệ tình cảm với anh L.Đ.D. (SN 1990, trú tại phường Phong Cốc, TX Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh).
 Đến ngày 22/3, sau khi uống rượu, Hoan rủ bạn là Nguyễn Đình Dương (SN 1990 trú tại phường Ka Long, TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh) đi đánh ghen.
 Theo lời khai của các đối tượng, Dương và Hoan về phòng trọ của Dương tại khu Tân Mai, phường Đông Mai, TX Quảng Yên để lấy vũ khí là 1 con dao gọt hoa quả dài khoảng 25 cm và 1 con dao (dạng lưỡi mác) dài khoảng 60 cm rồi cất trong cốp xe. Sau khi chuẩn bị xong, Hoan và Dương đi đến khu 1, phường Phong Hải, TX Quảng Yên thì phát hiện anh L.Đ.D. đang ngồi uống nước. Hai đối tượng này dừng xe gần đó, lấy dao đã chuẩn bị sẵn cùng lao đến chém gây thương tích cho anh D. rồi lên xe bỏ chạy.
 Nhận được thông tin, ngay trong đêm 22/3, Công an thị xã Quảng Yên đã khẩn trương điều tra, xác minh, tạm giữ các đối tượng Hoan và Dương. Quá trình điều tra, tại cơ quan công an, Nguyễn Đình Dương và Ngô Phước Hoan đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.
Hiện tại vụ việc đang được xử lý theo quy định của pháp luật.
Nguồn: Tổng hợp facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan