Quảng Ninh nữ tài xế suýt gây tai nạn kép khi lái ẩu và quên kéo phanh tay

Không những phóng xe với tốc độ cao qua giao lộ dẫn đến tai nạn với xe máy, nữ tài xế sau đó còn lơ đễnh quên kéo phanh tay khiến ô tô lùi ngược trở lại, suýt cán c.h.ế.t nạn nhân.

Một đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội mới đây, ghi lại tình huống giao thông hi hữu, khi một nữ tài xế lái xe phóng với tốc độ cao qua giao lộ dẫn đến va chạm với một xe máy. Đáng nói, sau khi gây tai nạn, nữ tài xế này lại quên kéo phanh tay khi rời khỏi xe khiến ô tô lùi ngược lại cuốn nạn nhân vào gầm, suýt dẫn đến t‌.ử v.o.n‌.g.

Vụ việc được xác định xảy ra vào gần 12 giờ trưa 22.5.2022 trên đường Võ Nguyễn Giáp, thu‌ộc đị‌a bàn TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Quảng Ninh nữ tài xế suýt gây tai nạn kép khi lái ẩu và quên kéo phanh tay
hình ảnh được trích xuất từ video

Theo hình ảnh được camera an ninh ghi lại được, thời điểm nói trên, một ô tô con màu đen hiệu Toyota Camry đang di chuyển trên đường Hải Thịnh. Khi đến ngã tư với đường Võ Nguyên Giáp, tài xế không chú ý quan sát và lái xe băng qua giao lộ với tốc độ khá cao. Đúng lúc này, trên đường Võ Nguyên Giáp xuất hiện một xe máy chở theo 2 người lớn cũng đang lưu thông qua giao lộ với tốc độ khá cao nên cả hai xe không kịp xử lý dẫn đến va chạm mạnh, khiến 2 người trên xe máy ngã xuống đường.

Đáng nói, sau tình huống va chạm, người phụ nữ cầm lái chiếc Toyota Camry đã nhanh chóng mở cửa bước xuống xe để hỏi thăm và xem xét tình trạng hai nạn nhân đi trên xe máy. Tuy nhiên, do quá lơ đễnh và bối rối, người này đã quên kéo phanh tay khiến ô tô sau đó trôi ngược về sau, cuốn một nạn nhân bị t.h.ư.ơ.n.g đang nằm giữa đường vào gầm.

May mắn, nạn nhân không bị xe cán qua và được nhiều người hỗ trợ giải cứu kịp thời. Vụ tai nạn không gây thiệt hại về người.

 quên kéo phanh tay

Tình huống bất cẩn của nữ tài xế suýt dẫn đến hậu quả nghiêm trọng

Mặc dù vậy, đoạn video ghi lại tình huống nói trên sau đó được đăng tải trên các diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng. Đa phần người xem tỏ ra “thót tim” với tình huống tai nạn hi hữu nói trên.

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cũng tỏ ra bức xúc với cách lái xe tham gia giao thông quá ẩu của nữ tài xế ô tô. Tài khoản Hữu Long cho rằng: “Lái ô tô qua giao lộ điều quan trọng nhất là phải giảm tốc và chú ý quan sát. Cứ lao ầm ầm như thế thì có ngày đ.â.m c.h.ế.t người. Đã vậy kỹ năng lái xe còn quá yếu, xuống xe mà quên kéo phanh tay”. Tài khoản Mạnh Quân bình luận: “Lái chưa cứng thì tốt nhất không nên ôm vô lăng. Lần này may mắn chứ lần sau là g.i.ế.t người thật”.

Nguồn: Tổng hợp facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan