Tài xế xe cấp cứu bị đau tim, bệnh nhân thành lái xe bất đắc dĩ đưa cả 2 tới viện

Sự việc hi hữu xảy ra tại TP New York (Mỹ). Một chiếc xe cấp cứu đã được điều đến hiện trường một vụ va chạm xảy ra trước đó để đưa n.ạn n.hân đi cấp cứu.

Khi xe đang di chuyển đến đường Madison, tài xế lái xe của bệnh viện – David Schwartz đã cảm thấy n.hói ở n.gực trái. Nhận thấy có chuyện chẳng lành, anh đã nhờ người điều khiển xe gắn máy bị n.ạn trước đó giữ vô lăng thay xe cứu thương thay cho mình, đúng lúc này anh đã bất tỉnh nhân sự.
Sau đó, n.ạn n.hân vụ va chạm đã tiếp tục lái xe cấp cứu với khuôn mặt đầy m.áu. Ngay khi đến cổng tiếp nhận, đội ngũ y bác sĩ đã tức tốc mang băng ca ra đón.
xe cấp cứu
Tuy nhiên, khi bắt gặp tình cảnh trớ trêu này, họ cũng không biết chuyện gì đã xảy ra. ‘Tại sao một người với khuôn mặt đầy m.áu lại cầm vô lăng, trong khi người của bệnh viện lại đang nằm gần kề?’, ‘vậy ai mới là người cần săn sóc đặc biệt?’.
Chỉ tội cho n.ạn n.hân vụ t.ai n.ạn, anh chàng phải giải thích từ đầu tới cuối sự việc, cho biết bản thân mình phải cầm lái để tránh gây t.ai n.ạn khi nhân viên y tế bị lên cơn đ.au t.im đột ngột khi đang lái xe trở về bệnh viện.
Cuối cùng đội ngũ nhân viên của bệnh viện lập tức đưa cả hai người vào phòng cấp cứu. Rất may là cả người bị n.ạn lẫn nhân viên lái xe đều được hỗ trợ kịp thời nên đã qua cơn n.guy k.ịch.
Sau đó, các nhân viên bệnh viện, nhân viên y tế của đội lái xe cấp cứu, gia đình và bạn bè cũng đã gửi lời cảm ơn đến nạn nhân vụ t.ai n.ạn vì nhờ anh mà người lái xe cấp cứu mới có thể sống sót thần kỳ.
Nguồn: Tổng hợp facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan