Thầy giáo tự vẫn tại trường, trầm cảm do mất ngủ kéo dài hậu COVID-19

Thầy giáo tự vẫn ở Bắc Giang do mất ngủ dài ngày hậu COVID-19.

Nguyên nhân được gia đình thầy giáo dạy thể dục lý giải do mất ngủ dài ngày do hậu COVID-19, dẫn đến mệt mỏi, tinh thần suy nhược.

Liên quan vụ một thầy giáo tử vong tại Trường THCS Lê Quý Đôn (Bắc Giang), lãnh đạo Công an TP Bắc Giang cho biết, đến nay công tác khám nghiệm hiện trường cơ bản đã hoàn tất.

Kết quả bước đầu được xác định nạn nhân L.N.P, dạy môn giáo dục thể chất (SN 1981, trú tại phường Dĩnh Kế, TP. Bắc Giang) tử vong do treo cổ tử tự. Nguyên nhân được gia đình thầy giáo dạy thể dục lý giải do mất ngủ dài ngày do hậu COVID-19, dẫn đến mệt mỏi, tinh thần suy nhược.

Thầy giáo tự vẫn tại trường, trầm cảm do mất ngủ kéo dài hậu COVID-19

Tại thời điểm khám nghiệm hiện trường và tử thi, cơ quan chức năng xác định thi thể nạn nhân có tác động ngoại lực.

Nhà đa năng nơi nạn nhân treo cổ tự tử cũng được kéo kín rèm cửa, cửa ra vào được khóa trái, chỉ một mình nạn nhân ở bên trong.

Trước đó, tối 28/3, gia đình không thấy thầy P về nhà nên đi tìm và thấy xe máy của thầy vẫn để ở khu nhà xe giáo viên của trường; đồng thời phát hiện thầy P tử vong trong nhà đa năng của trường. Thời điểm đó, cửa nhà đa năng khóa bên trong.

Thầy P về công tác tại Trường Trung học Cơ sở Lê Quý Đôn từ năm 2017; có nhà riêng ở phường Dĩnh Kế (thành phố Bắc Giang). Thầy được đồng nghiệp đánh giá là người hiền lành, trong đời sống và giảng dạy không có điều tiếng.

Nguồn: Tổng hợp facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,041FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan