Sau khi “tâm sự” ở nhà nghỉ với bạn gái 9x người đàn ông bị trộm 3 miếng vàng SJC

Người đàn ông tên Tr. đã 58 tuổi có cảm tình với 1 bạn nữ hotgirl 9X nên hẹn hò “bạn gái” này tại một nhà nghỉ ở Thọ Quang – Sơn Trà – Đà Nẵng. Tuy nhiên, sau khi tâm sự xong, thì bạn hotgirl 9X này đã lén lấy chìa khóa xe của ông Tr. mở cốp cuỗm 3 miếng vàng SJC trị giá hơn 130 triệu đồng rồi biến mất…

Chiều 06/07/2022, Công an phường Thọ Quang – Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng thông tin: Công an phường đang làm hồ sơ xử lý vụ trộm cắp tài sản có giá trị lớn tại nhà nghỉ Mỹ Dung trên đường Lê Đức Thọ – Sơn Trà – Thành phố Đà Nẵng.

Sau khi "tâm sự" ở nhà nghỉ với bạn gái 9x người đàn ông bị trộm 3 miếng vàng SJC

Vào đêm ngày 04/07/2022, Công an phường nhận được trình báo của ông Đ.Tr. (SN 1963, trú phường Cẩm An, Thành phố Hội An, Quảng Nam) về việc ông Đ.Tr bị lấy cắp tài sản tại nhà nghỉ Mỹ Dung. Tài sản bị lấy cắp gồm: 3 miếng vàng thẻ SJC trị giá 132 triệu đồng. Theo ông Đ. Tr. thì ông có nghi ngờ “bạn gái 9x” Lê Thị Minh Dung (SN 1998, thường trú tổ 35 Mân Thái, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) có thể có liên quan đến vụ trộm cắp này.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, lực lượng Công an đã đến ngay hiện trường, xác minh và tìm bắt nghi can của vụ trộm. Hotgirl 9X (Lê Thị Minh Dung) “bạn gái” của ông Tr cũng đã được mời lên cơ quan Công an để làm việc.

Tại Công an phường, Hót gơn 9.x Dung khai nhận, do có quan hệ tình cảm với ông Tr., nên vào chiều 04/07/2022 Dung đã gọi điện cho Tr. hẹn gặp nhau tại nhà nghỉ Mỹ Dung. Đến khoảng 20h30 cùng ngày, hotgirl 9X (Dung) này đã lấy chìa khóa xe của ông Tr. để tại nhà nghỉ, mở cốp xe lấy trộm 3 miếng vàng SJC rồi bỏ trốn.

Với số vàng trộm cắp được, Dung đã mang ra tiệm vàng mang bán 1 miếng vàng và được 57 triệu đồng. Đến sáng hôm sau, khi biết Công an đang truy tìm thì Dung đã liên hệ ông Tr. trả 2 miếng vàng và số tiền trên ngay.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan