Trường Quốc tế TP.HCM – Học viện Mỹ (ISHCMC-AA) tuyên bố kết thúc sự việc, không công khai chi tiết hành vi của học sinh

Theo đó, quan điểm của nhà trường là không công khai chi tiết về hành vi của bất kỳ học sinh nào trong vụ việc để bảo vệ q.uyền r.iêng t.ư của các em học sinh do nhà trường quản lý.
Đồng thời, ISHCMC-AA đã liên hệ với tất cả gia đình các em học sinh có liên quan, phần lớn các em đã quay lại tiếp tục việc học tại trường trước khi năm học kết thúc.
ISHCMC-AA cho biết, nhà trường luôn hành xử đúng mực nhằm bảo vệ sự an toàn, lợi ích chính đáng và quyền riêng tư của các em học sinh do nhà trường quản lý. ISHCMC-AA cũng đã nghiêm túc phối hợp thực hiện các khuyến nghị của Sở GDĐT TP.HCM và nỗ lực hết mình trong khả năng có thể nhằm đưa ra hướng giải quyết ổn thỏa nhất với từng gia đình.
Trường Quốc tế TP.HCM – Học viện Mỹ (ISHCMC-AA) tuyên bố kết thúc sự việc, không công khai chi tiết hành vi của học sinh
“Chúng tôi có thể khẳng định tiến độ giải quyết vụ việc đã đạt những kết quả tích cực phục vụ cho kết luận cuối cùng. Chúng tôi hy vọng điều này sẽ giúp tất cả các bên liên quan an tâm và khép lại sự việc ở đây”, ISHCMC-AA thông tin.
Theo ISHCMC-AA, Sở GDĐT TP.HCM cũng phản hồi cho trường là đã nhận được báo cáo đầy đủ, chi tiết sự việc và phương án xử lý của nhà trường. Tất cả gia đình của những học sinh liên quan đã được liên hệ và nhận sự hỗ trợ cần thiết, các em học sinh được tạo điều kiện để tiếp tục việc học tập, rèn luyện theo nguyện vọng của cá nhân từng em. Sở yêu cầu nhà trường tiếp tục tăng cường các hoạt động giáo dục, quản lý học sinh… trong thời gian sắp tới để không xảy ra trường hợp đáng tiếc tương tự.
“Chúng tôi biết ơn tất cả những người đã bày tỏ sự ủng hộ đối với những hành động của nhà trường, cả công khai lẫn riêng tư, và chúng tôi mong rằng sự việc này sẽ khép lại ở đây để các em và nhà trường có một kỳ nghỉ hè bình yên trước khi năm học mới bắt đầu vào tháng Tám”, ISHCMC-AA thông cáo.
Nguồn: Tổng hợp facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan