Thông tin người đàn ông ở Quảng Ninh t‌ử von‌g, trong người có giấy tiêm vắc xin ngừa Covid-19 mũi 3

Trên mạng xã hội đang lan truyền nội dung người đàn ông t‌ử von‌g khi trên đường về nhà sau khi tiêm vắc xin ở Thị xã Đông Triều, Quảng Ninh.

Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh đã xác định được danh tính của người đàn ông tử vong dọc đường, trong người có giấy xác nhận tiêm vắc xin mũi 3 là công nhân của Công ty than Uông Bí.
Trao đổi với đại diện UBND phường Yên Thọ, Thị xã Đông Triều (Quảng Ninh), cơ quan này có tiếp nhận thông tin người đàn ông tử vong, trong người có giấy xác nhận tiêm vắc xin ngừa COVID-19 mũi 3 được đăng tải lên mạng xã hội trước đó. Cơ quan chức năng nhanh chóng đã xác định nạn nhân là anh N.V.H. (SN 1983, địa chỉ thôn Yên Hòa, phường Yên Thọ) là công nhân Công ty than Uông Bí.
Hôm qua (22/1/2022), Chủ tịch UBND phường Yên Thọ, Thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) Nguyễn Văn Đệ xác nhận, có tiếp nhận thông tin người đàn ông t‌ử von‌g, trong người có giấy xác nhận tiêm vắc xin ngừa Covid-19 mũi 3 được đăng tải lên mạng xã hội trước đó.
Vào hôm (21/1/2022), ông N.V.H. đi tiêm vắc xin ở Công ty than Uông Bí, đến hôm nay khoảng 6h sáng thì dậy đi làm ca 1. Đi đến khu vực gần Trường Đại học Công Nghiệp Quảng Ninh thì ngã lăn ra đường.
Người dân tới ứng cứu thì nạn nhân đã tử vong, kiểm tra trên người thì thấy giấy xác nhận tiêm vắc xin ngừa COVID-19.
“Hiện cơ quan pháp y vẫn đang làm thủ tục kiểm tra, nguyên nhân có phải do tiêm vắc xin khiến nạn nhân tử vong hay không vẫn chưa xác định được”, vị đại diện UBND phường Yên Thọ cho biết.

Thông tin người đàn ông ở Quảng Ninh t‌ử von‌g, trong người có giấy tiêm vắc xin ngừa Covid-19 mũi 3

Cập nhật thông tin dịch bệnh mới nhất trên Quảng Ninh News.
Nguồn: facebook

 

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,617FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan