Tân HLV U23 Việt Nam bật nhạc sàn cho các cầu thủ trẻ tập luyện trong buổi tập đầu tiên ở UAE

Tối ngày 25/5, U23 Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên trong đợt tập huấn tại UAE, chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2022. Đây cũng là lần đầu tiên HLV Gong Oh Kyun chính thức cầm quân thay HLV Park.

Nhằm giúp các cầu thủ làm quen với khung giờ thi đấu tại vòng chung kết U23 châu Á 2022, HLV Gong Oh Kyun đã tiến hành buổi tập của đội bắt đầu từ 19h00 giờ địa phương (22h00 giờ Việt Nam). Để tạo bầu không khí thoải mái, HLV người Hàn Quốc bật nhạc sàn trong suốt buổi tập.

Tân HLV U23 Việt Nam bật nhạc sàn cho các cầu thủ trẻ tập luyện trong buổi tập đầu tiên ở UAE   Chiến lược gia người Hàn Quốc chính thức dẫn dắt U23 Việt Nam thay cho HLV Park Hang Seo

HLV Gong tỏ ra rất hào hứng và tự tin khi nhận nhiệm vụ nặng nề ngay trong giải đấu đầu tiên cùng U23 Việt Nam. Tân HLV trưởng Gong Oh Kyun cũng nắm bắt rất nhanh tâm lý của các cầu thủ trẻ.

0

Thời điểm này, thời tiết tại UAE cũng rất dễ chịu, cộng thêm điều kiện sân bãi lý tưởng nên đã mang đến tinh thần hứng khởi cho toàn đội.

Do lực lượng của U23 Việt Nam có một nửa quân số là các cầu thủ vừa thi đấu tại SEA Games 31 nên HLV Gong Oh Kyun đã chia buổi tập làm 2 phần.

6

Ở nội dung tập luyện đầu tiên, ông cùng với cộng sự tập trung giáo án giúp nhóm các cầu thủ SEA Games 31 bắt nhịp với cách vận hành của sơ đồ chiến thuật và lối chơi mà ông đang xây dựng cho U23 Việt Nam trong thời gian vừa qua.

8

Nhóm các cầu thủ này đều là những cầu thủ dạn dày kinh nghiệm “thực chiến” nên cũng không gặp nhiều khó khăn để nắm bắt ý tưởng của tân HLV trưởng người Hàn Quốc.

Tuy vậy, để tránh sự quá tải, HLV Gong Oh Kyun cũng chỉ cho các cầu thủ vừa thi đấu tại SEA Games 31 vận động với cường độ vừa phải và nghỉ sớm để ngâm đá hồi phục.

7

Nhâm Mạnh Dũng và các cầu thủ thi đấu ở SEA Games ngâm nước đá sau buổi tập.

Các cầu thủ còn lại tiếp tục ôn luyện các bài di chuyển chiến thuật và phối hợp nhóm. Có thể nhận thấy, lối chơi mà tân HLV trưởng Gong Oh Kyun đang áp dụng cho U23 Việt Nam đòi hỏi các cầu thủ phải có khả năng triển khai bóng rất nhanh và liên tục di chuyển với tốc độ cao.

Trong thời gian tập huấn tại UAE, U23 Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu cọ xát với U23 UAE, dự kiến vào ngày 28/5. Ngày 29/5, đội di chuyển từ UAE sang Uzbekistan tham dự vòng chung kết U23 châu Á 2022.

Nguồn: Tổng hợp facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan