VFF phủ nhận tin các cầu thủ U23 Việt Nam bị tiêu chảy

Trong buổi tối ngày 2/6, xuất hiện thông tin nhiều cầu thủ U23 Việt Nam bị tiêu chảy do ngộ độc thực phẩm và sẽ vắng mặt khi đối đầu U23 Thái Lan vào 22h00 cùng ngày.

Tuy nhiên, đại diện VFF đã phủ nhận hoàn toàn thông tin này khi xác nhận: “Không có thành viên nào của U23 Việt Nam bị tiêu chảy. Sức khỏe của các thành viên vẫn bình thường, ngoại trừ trung vệ Nguyễn Thanh Bình bất ngờ bị sốt nên không tham dự trận đấu với U23 Thái Lan. Hiện sức khỏe của Thanh Bình đang được theo dõi“.

VFF phủ nhận tin các cầu thủ U23 Việt Nam bị tiêu chảy

Với việc Nguyễn Thanh Bình vắng mặt, U23 Việt Nam chỉ đăng ký 22 cầu thủ trong danh sách đối đầu với U23 Thái Lan, thay vì đăng ký 23 người tối đa. Người thay thế Nguyễn Thanh Bình đá cặp với Bùi Hoàng Việt Anh trong đội hình xuất phát của ĐT Việt Nam là trung vệ Lương Duy Cương.

U23 Việt Nam tái đấu U23 Thái Lan chỉ 10 ngày, sau trận chung kết SEA Games 31 trên sân Mỹ Đình. Người ghi bàn duy nhất mang về tấm HCV cho U23 Việt Nam là tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng.

So với cuộc đối đầu ngày 22/5, U23 Việt Nam không còn ba ngôi sao quá tuổi là Hoàng Đức, Hùng Dũng, Tiến Linh. U23 Thái Lan triệu tập đội hình mới gồm 9 cầu thủ thi đấu ở nước ngoài, chỉ giữ lại 10 người từng dự SEA Games 31.

Nguồn: Tổng hợp facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan