VTV1 nhắc “Thuỷ Bi” trong phóng sự với tiêu đề “ảo tưởng quyền lực trên mạng xã hội”

Hình ảnh của Thuỷ Bi được một chương trình của VTV sử dùng làm ảnh nền cho phóng sự “Ảo tưởng quyền lực trên MXH”

Trong chương trình Việt Nam hôm nay được phát sóng lúc ngày 31/5 trên VTV1, nhà đài đã có 1 phóng sự với tiêu đề “Ảo tưởng quyền lực trên mạng xã hội” để nói về biểu hiện của 1 căn bệnh mới xuất hiện trong vài năm trở lại đây.
Đáng chú ý, ảnh nền của phóng sự này là sự xuất hiện của hot mom Thủy Bi, đang là tâm điểm những ngày gần đây trong vụ việc nữ sinh trường quốc tế.
Dù phóng sự chỉ phân tích về những ảnh hưởng từ 1 số quyền lực trên mạng xã hội chứ không hề nhắc tới hot mom này, nhưng hình ảnh của chị được làm ảnh nền cho tiêu đề này khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy vô cùng bất ngờ.
Hình ảnh của Thuỷ Bi được một chương trình của VTV sử dùng làm ảnh nền cho phóng sự Ảo tưởng quyền lực trên MXH
Nhưng dù sao, khi vụ ồn ào của chị Trần Hà Thuỷ và trường quốc tế vẫn đang trong quá trình xử lý, việc VTV lấy ảnh chị hot mom này đăng tải, dù đã làm mờ cho chương trình mang tính phê phán cũng là khiến người xem không khỏi đặt nghi vấn “phải chăng VTV đang gián tiếp cho rằng chị Trần Hà Thuỷ đang ảo tưởng quyền lực trên MXH”?!
789

Một số ý kiến của cư dân mạng về việc Việt Nam hôm nay dùng ảnh chị Trần Hà Thuỷ minh hoạ cho chủ đề “ảo tưởng quyền lực trên mạng xã hội”:

– Quan điểm là cái tít này của nhà đài hơi bị sai. Khi mà đám đông đang tranh cãi nhau thì nên làm dịu, hòa nhã đã. Làm như thế không khác gì vả mặt, gọi cả bà mẹ và cả những người bênh vực là kẻ ảo tưởng, đưa ra quyền phán xét như thế là quá sai. Quan điểm của người qua đường.

– Nói là hơi quá thì cũng không sai. Nhưng mà ở cương vị là một người mẹ thấy con mình bị đánh như vậy mà phía nhà trường hay cơ quan chức năng không cùng giải quyết thì chị ấy làm thế là cũng đúng. Con người ta dứt ruột đẻ ra cho học mất bao nhiêu tiền tự nhiên lại bị 1 đứa ất ơ nào đánh sẹo ở người như thế thì lên tiếng là đúng rồi.

– Vtv cảnh báo trước đấy không nên vượt quá giới hạn. Người thông minh nhìn là hiểu ngay bạn ạ.

– Ủa vụ này không bênh VTV được nha.

– Đưa ảnh người ta đã xin phép chưa

Nguồn: Tổng hợp facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan