Vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành ở tp Hồ Chí Minh phục hồi gần 300 video, tin nhắn tố cáo tội ác man rợ của dì ghẻ và cha ruột

Theo cáo trạng của VKSND TP.HCM, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an TP HCM cũng đã thực hiện phục hồi và trích xuất dữ liệu cuộc gọi, tin nhắn SMS trong khoảng thời gian từ 1/10/2021 đến 25/12/2021, tin nhắn trên MXH… trên điện thoại của Trang và Thái, điện thoại, iPad của cháu A. Kết luận cho thấy tất cả các thông tin đều phù hợp với nội dung vụ án.
Trước đó, VKSND TP.HCM đã có cáo trạng truy tố Nguyễn Võ Quỳnh Trang (sinh năm 1995, quê Gia Lai) về tội G.iết n.gười và Hành hạ người khác.
Còn người tình của Trang là Nguyễn Kim Trung Thái (sinh năm 1985, ngụ quận 1, bố của n.ạn n.hân) bị truy tố 2 tội: Hành hạ người khác và Che giấu t.ội p.hạm.

Như đã đưa tin, Nguyễn Võ Quỳnh Trang có quan hệ tình cảm, sống chung với Nguyễn Kim Trung Thái trong một căn hộ cao cấp thuộc quận Bình Thạnh. Thái giao con gái riêng của mình là bé N.T.V.A. (sinh năm 2013) cho Trang chăm sóc và dạy học. Được giao trọng trách này, Trang đặt mua r.o.i m.â.y, g.ậ.y g.ỗ dài 90 cm để đ.á.n.h bé V.A.

Liên tiếp từ ngày 7/12/2021 đến ngày 12/12/2021, Trang nhiều lần đ.á.n.h đ.ậ.p, bắt bé V.A. quỳ gối hai tay giơ lên cao, dùng r.o.i đ.á.n.h vào vùng hiểm của bé V.A liên tục nhiều giờ liền thậm chí man rợ hơn người phụ nữ này còn nhốt nạn nhân vào chuồng chó và bắt quỳ gối. Thái chứng kiến vụ việc nhưng chỉ mắng chửi con chứ không khuyên ngăn Trang.

Đến ngày 22/12/2021, sau nhiều lần bị “mẹ ghẻ” bạo hành, bé V.A. t.ử v.o.n.g, tuy nhiên thay vì báo cáo vụ việc lên cơ quan chức năng, Thái đã xóa toàn bộ dữ liệu 4 camera trong căn hộ nhằm che giấu hành vi phạm tội của Trang.

Theo kết luận giám định pháp y, cơ quan chức năng xác định bé V.A. tử vong do phù phổi cấp vì sốc chấn thương.

Nguồn: Tổng hợp facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan