Vụ cháy biệt thự ở Quảng Ninh Camera ghi lại hành động không ngờ của nữ chủ nhà khi xảy ra hỏa hoạn

Sau khi xem lại camera giám sát, tại thời điểm xảy ra vụ cháy, chị H. (vợ ông Đ.X.H.) đã chạy xuống tầng 1 và dùng bình cứu hỏa, hô hoán mọi người chữa cháy. Tuy nhiên, sau đó chị H. lại chạy lên tầng và không thể xuống do lửa cháy mạnh.

Được biết, vào ngày 19/4, tại Hội nghị thông tin báo chí thường kỳ của tỉnh Quảng Ninh, ông Trần Huy Nghị, Trưởng phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh Quảng Ninh) đã có thông tin về những vụ cháy lớn xảy ra gần đây trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Trong đó có vụ cháy lớn tại căn biệt tự tại phường Cẩm Bình, TP. Cẩm Phả khiến 1 người tử vong.

Vụ cháy biệt thự ở Quảng Ninh Camera ghi lại hành động không ngờ của nữ chủ nhà khi xảy ra hỏa hoạn

Trước đó, vào khoảng 10h ngày 12/4, tại tổ 7 khu Diêm Thủy, phường Cẩm Bình, TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh đã xảy ra đám cháy tại nhà ông Đỗ Xuân H.

Thời điểm xảy ra hỏa hoạn, bên trong nhà có 2 người. Một người giúp việc ở tầng 1 nên chạy ra ngoài kịp. Còn người phụ nữ – chủ căn nhà (vợ ông H.) đang ngủ nên bị mắc kẹt ở tầng trên, được giải cứu nhưng đã tử vong ngoại viện.

Đến khoảng 11h, đám cháy cơ bản được dập tắt, không để lây lan ra các khu vực lân cận. Các cơ quan chức năng đang tiến hành làm rõ nguyên nhân đám cháy và thống kê thiệt hại tài sản.

Liên quan đến vụ cháy căn biệt thự nêu trên, ông Trần Huy Nghị đã hé lộ một số tình tiết mới về việc nữ chủ nhân của căn nhà bị tử vong do vụ hỏa hoạn.

Theo Trưởng phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh Quảng Ninh), sau khi xem lại camera giám sát, tại thời điểm xảy ra vụ cháy, chị H. (vợ ông Đ.X.H.) đã chạy xuống tầng 1 và dùng bình cứu hỏa, hô hét mọi người để chữa cháy.

Tuy nhiên không hiểu tại sao chị H. lại chạy lên tầng, sau đó lửa cháy mạnh nên không thể xuống được và bị ngạt ở trên tầng 2.

Vụ cháy căn biệt thự dẫn đến việc chị H., nữ chủ nhân của căn nhà tử vong và thiệt hại về tài sản lên tới 3 tỷ đồng.

c2t7 18625628f7dca18

Trước đó, một lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, nguyên nhân ban đầu vụ cháy toà biệt thự ở TP. Cẩm Phả được xác định là chập điện.

Đám cháy xuất phát từ gian bếp, sau đó cháy lan sang các khu vực khác. Do nội thất bên trong tầng 1 của biệt thự làm bằng gỗ nên đám cháy bùng phát dữ dội và thiêu rụi nhiều tài sản.

Nguồn: Tổng hợp facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan