Tổng Giám đốc doanh nghiệp dùng clip s-e-x tống tiền nữ giáo viên

Sau khi chia tay, Tổng Giám đốc đòi lại quà đã tặng và dùng clip s-e-x đe dọa gửi về nơi công tác của bạn gái cũ nhằm tống tiền.

Tổng Giám đốc doanh nghiệp dùng clip s-e-x tống tiền nữ giáo viên
Tổng Giám đốc doanh nghiệp dùng clip s-e-x tống tiền nữ giáo viên.

Viện Kiểm sát nhân dân TP. Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố Tổng Giám đốc

Viện KSND TP. Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố Dương Hoài Thương (41 tuổi, trú Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội), Tổng giám đốc Công ty cổ phần Công nghiệp Cimexco; Bùi Văn Tuấn (34 tuổi, trú H.Lạc Sơn, Hòa Bình) và Bùi Văn Tên (38 tuổi, trú H.Lạc Sơn) về tội “cưỡng đoạt tài sản”, quy định tại khoản 4, điều 170 bộ luật Hình sự.

Theo cáo trạng, năm 2019, Thương quen chị Nguyễn Thị H (SN 1990, tên đã thay đổi) và nói dối chưa có vợ con nên sau đó 2 người phát sinh tình cảm yêu đương. Quá trình này, Thương thuê nhà cho bạn gái ở, thường tặng quà giá trị và chị H cũng thường gửi clip nhạy cảm của mình cho Thương. Ngoài ra, quá trình quan hệ tình dục, Thương cũng lén dùng điện thoại ghi clip.

Cuối năm 2019, biết bạn gái sắp thi viên chức tại một trường cấp 2 ở Hà Nội, Thương chủ động nói sẽ “chạy” cho chị H đỗ viên chức với giá 30.000 USD (khoảng 700 triệu đồng) và đưa tới gặp một người mà Thương nói là đại tá an ninh.

Sau đó, để lấy lòng tin nhân tình, Thương cho chị H xem ảnh mình ngồi cạnh vị “đại tá an ninh”, bên cạnh là 2 tập USD thể hiện mình đã lo việc xong. Chị H tưởng Thương đã đưa tiền “chạy” nên chủ động trả lại 10.000 USD nhưng Thương không nhận.

“Không trả tiền sẽ lộ clip s-e-x

Cuối năm 2020, chị H có thai và đề nghị kết hôn nhưng bị Thương từ chối. Thấy Thương không có ý định quan hệ nghiêm túc, chị H bỏ thai và chủ động kết thúc mối quan hệ.

Năm 2021, Thương hẹn chị H ra một quán cà phê để tặng quà sinh nhật và đề nghị quay lại nhưng bị từ chối. Thương bực tức liền đòi lại quà sinh nhật và một đồng hồ đắt tiền cùng 20 triệu đồng mà Thương đã tặng chị H trước đó.

Ngoài ra, Thương còn yêu cầu chị H phải trả lại 700 triệu đồng “chạy viên chức”, nếu không sẽ tung clip nhạy cảm của chị H lên mạng, gửi tới trường nơi chị đang công tác và gửi các giấy tờ thể hiện việc phá thai về gia đình và người yêu mới của chị H.

Chị H sau đó đã trả lại toàn bộ quà và tiền mà Thương đòi. Tuy nhiên, với khoản tiền 700 triệu, chị H không đồng ý trả vì cho rằng mình tự thi đỗ, không phải do Thương “chạy”. Tuy nhiên, Thương tiếp tục ép bạn gái cũ đưa tiền, nếu không sẽ bị lộ clip s-e-x.

Sau đó, Thương chỉ đạo nhân viên lái xe là Tên đe dọa chị H để đòi tiền. Tên sau đó nhờ em trai là bị can Tuấn đòi hộ, Thương hứa sẽ chi 30% số tiền đòi được cho 2 anh em Tên, Tuấn.

Nhận kèo, Tuấn nhắn tin cho hiệu trưởng nơi chị H công tác vu khống chị H vay tiền để “chạy thi viên chức” từ cuối năm 2019 nhưng chưa trả và yêu cầu hiệu trưởng bảo chị H trả tiền, nếu không sẽ tố cáo công an.

Ngoài ra, Tuấn còn nhắn tin vu khống chị H đến Trưởng phòng Giáo dục – Đào tạo và Trưởng Phòng Nội vụ nơi chị H công tác. Chị H sau đó phải giải trình và khẳng định không “chạy viên chức” và không vay tiền ai.

Sợ Thương và đồng bọn tiếp tục bôi nhọ danh dự mình nên chị H nói với Tuấn sẽ đưa trước 300 triệu đồng, số còn lại sẽ thu xếp trả sau.

Ngày 2/9/2021, H đến công ty của Thương đưa tiền thì được đưa lên xe ô tô riêng của Thương. Trên xe, chị H đề nghị giữ lại 50 triệu đồng và đưa 250 triệu đồng cho Thương. Sau khi đưa tiền, chị H đã đến Công an trình báo.

Biết chị H báo Công an, Tổng Giám đốc Thương đã đưa tiền cho Tuấn, bảo Tuấn bỏ trốn thì bị Công an bắt, thu giữ tang vật 250 triệu đồng.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan