Triệu tập cô gái 16 tuổi lên Facebook x-úc ph-ạm lực lượng Cảnh sát giao thông

Cô gái 16 tuổi bực tức việc bị lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính về hành vi “Điều khiển xe mô tô khi chưa có giấy phép” nên đã lên mạng xã hội đăng tải thông tin x-úc ph-ạm Cảnh sát giao thông.

Triệu tập cô gái 16 tuổi lên Facebook x-úc ph-ạm lực lượng Cảnh sát giao thông
Công an huyện Anh Sơn làm việc với N.T.H.Q. Ảnh: Báo Giao thông

Ngày 27/8/2022, Công an huyện Anh Sơn (tỉnh Nghệ An) cho biết, đã làm việc với là N.T.H.Q (16 tuổi, trú xã Tường Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An) – chủ tài khoản Facebook “Quỳnh Nail” đăng tải bài viết kèm hình ảnh với nội dung x-úc ph-ạm lực lượng Cảnh sát giao thông.

Trước đó, ngày 18/8/2022, tài khoản Facebook “Quỳnh Nail” đăng tải bài viết kèm hình ảnh với nội dung x-úc ph-ạm lực lượng Cảnh sát giao thông thuộc Công an huyện Anh Sơn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, Công an huyện Anh Sơn đã triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ và xác định được chủ tài khoản Facebook “Quỳnh Nail” là Q nên đã triệu tập Q lên làm việc.

Làm việc với công an, Q thừa nhận hành vi vi phạm của bản thân. Q khai do bị lực lượng Cảnh sát giao thông lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính về hành vi “Điều khiển xe mô tô khi chưa có giấy phép” nên Q đã nảy sinh tâm lý bức xúc và đăng tải bài viết có nội dung x-úc ph-ạm đến lực lượng Cảnh sát giao thông lên mạng xã hội. Q cũng lên Facebook kêu gọi mọi người “chia sẻ cho em đi”.

Công an huyện Anh Sơn đã lập biên bản, đang củng cố hồ sơ để xử lý Q theo đúng quy định của pháp luật.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,546FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan