Quảng Ninh: Triệu tập nhóm thanh niên bốc đầu xe trên đường

Chiều ngày 27/11/2022, Công an thị trấn Cô Tô (tỉnh Quảng Ninh) cho biết, đã triệu tập nhóm thanh niên tụ tập bốc đầu xe điều khiển xe môtô bằng một bánh.

Quảng Ninh: Triệu tập nhóm thanh niên bốc đầu xe trên đường
Công an thị trấn Cô Tô triệu tập các trường hợp vi phạm về làm việc.

Theo thông tin phản ánh của người dân, vào tối ngày 26/11/2022 và sáng ngày 27/11/2022, trên địa bàn huyện Cô Tô xuất hiện một nhóm thanh niên điều khiển xe môtô có hành vi rú ga, bóp còi, bốc đầu xe gây mất ANTT, nguy hiểm cho những người tham gia giao thông khác.

Không những thế, những đối tượng này còn sử dụng điện thoại quay, cổ vũ các hành vi vi phạm các quy tắc về đảm bảo trật tự ATGT gây bức xúc dư luận.

Nhận được tin báo, bằng các biện pháp nghiệp vụ, chiều ngày 27/11/2022, Công an thị trấn Cô Tô đã nhanh chóng điều tra, xác minh được các trường hợp vi phạm gồm: N.D.T (sinh năm 2005, thường trú tại thôn Voòng Tre, xã Đài Xuyên, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh); H.V.Đ (Sinh năm 2004, thường trú tại thôn Nam Hà, xã Đồng Tiến, huyện Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh; N.V.H (Sinh năm 2004) và Đ.Đ.N (sinh năm 2006) cùng thường trú tại khu 1, thị trấn Cô Tô, huyện Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh. Các trường hợp này đều không có giấy phép lái xe theo quy định.

Công an thị trấn Cô Tô đã triệu tập các đối tượng trên đến làm việc. Tại cơ quan Công an, nhóm thanh niên đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình. Hiện Công an thị trấn Cô Tô đang hoàn thiện hồ sơ xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Trong thời gian qua, lực lượng Công an huyện Cô Tô đã xử lý nhiều đối tượng thanh thiếu niên, học sinh có hành vi lạng lách, đánh võng, chạy tốc độ cao, không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người quy định, xe không gắn biển kiểm soát diễn ra trên địa bàn.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan