Truy tố kẻ gi-ết 3 người nhà tình cũ một cách d-ã m-an

Sau khi gi-ết 3 người thân của người tình cũ, Hải đưa con về nhà giao cho bố ruột rồi quay lại chờ em trai người yêu để giết nốt.

Ngày 4/7/2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Yên đã có kết luận điều tra, đề nghị truy tố đối tượng Đoàn Minh Hải (SN 1988, trú khu phố Phú Hiệp 3, phường Hòa Hiệp Trung, thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên) về tội gi-ết người.

Theo kết luận điều tra, năm 2018, Hải và chị Nguyễn Thị Dương (SN 1994, trú cùng khu phố) chung sống nhưng không đăng ký kết hôn và có với nhau một đứa con gái tên N.Đ.T.V (SN 2019).

Do mâu thuẫn không thể hàn gắn nên năm 2020, Tòa án nhân dân TX Đông Hòa đã xét xử không công nhận Đoàn Minh Hải và chị Dương là vợ chồng và giao cháu V cho chị Dương nuôi dưỡng, riêng Hải có quyền, nghĩa vụ thăm nom con chung mà không ai được ngăn cản.

Tuy nhiên, sau Hải nhiều lần đến nhà chị Dương thăm con nhưng bị gia đình chị Dương ngăn cản không cho gặp cháu V. nên Hải bức xúc và nảy sinh ý định gi-ết cả nhà chị Dương.

Trưa 28/5/2022, Hải về nhà lấy 1 cái b-úa và 1 con d-ao cán gỗ, rồi điều khiển xe máy đến nhà chị Dương. Tại đây, Hải đã dùng b-úa đ-ánh vào đầu cha mẹ chị Dương là ông Nguyễn Cu (SN 1962) và bà Lê Thị Liền (SN 1964) và chị Dương, khiến 3 người này tử vong.

Sau đó, Hải bế cháu V. về nhà giao cho bố ruột, rồi chạy xe quay lại nhà chị Dương, xử lý hiện trường và chờ em trai chị Dương để gi-ết nốt nhưng không thấy. Sau đó, Hải vào thành phố Hồ Chí Minh lẩn trốn.

Truy tố kẻ gi-ết 3 người nhà tình cũ một cách d-ã m-an
Đoàn Minh Hải bị bắt giữ (Ảnh công an cung cấp)

Đến khoảng 19 giờ ngày 29/5/2022, Hải bị lực lượng công an bắt giữ.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan