TT-Huế: Tìm lại 100 triệu đồng để trả cho người đ-ánh r-ơi

Bằng biện pháp nghiệp vụ, Công an TP. Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) đã nhanh chóng tìm được người nhặt 100 triệu đồng của ông Ngô Hữu Quý không may đánh rơi và làm thủ tục trao trả số tiền này.

TT-Huế: Tìm lại 100 triệu đồng để trả cho người đ-ánh r-ơi
Trả lại tiền cho người đàn ông đánh rơi.

Chiều 19/8/2022, Công an phường Vĩnh Ninh, TP. Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) hoàn tất thủ tục để trao trả lại số tiền 100 triệu đồng cho ông Ngô Hữu Quý (SN 1943), trú ở địa bàn phường Vĩnh Ninh (TP. Huế).

Vào khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, ông Quý mang 100 triệu đồng từ nhà đến một ngân hàng ở TP. Huế để gửi tiền. Trong lúc đi qua tuyến đường Lý Thường Kiệt (TP. Huế), ông Quý không may đánh rơi chiếc túi đựng tiền.

Sau khi phát hiện chiếc túi đựng 100 triệu đồng bị đ-ánh r-ơi, ông Quý liền đến Công an phường Vĩnh Ninh trình báo sự việc và nhờ giúp đỡ. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến chiều cùng ngày, Công an phường Vĩnh Ninh đã tìm được người nhặt số tiền trên và tiến hành trao trả lại tài sản cho ông Quý.

Nhận lại được số tiền không may đánh rơi, ông Quý bày tỏ lòng cảm ơn trước tinh thần làm việc trách nhiệm, khẩn trương của cán bộ, chiến sĩ Công an phường Vĩnh Ninh.

Trước đó, khoảng 18 giờ ngày 18/8/2022, Công an TP. Huế cũng nhận được tin báo của anh Decha Samphong (SN 1984), du khách người Thái Lan về việc bỏ quên điện thoại iphone 13 tại ghế đá khu vực Bến Tòa Khâm và sau đó không thấy nên trình báo công an giúp đỡ.

Đến 9 giờ sáng ngày 19/8/2022, lực lượng Đội Cảnh sát hình sự Công an TP. Huế đã tìm lại được điện thoại iphone 13 Promax của anh Decha Samphong bị bỏ rơi.

Nhận lại tài sản, anh Decha Samphong bày tỏ niềm vui mừng, hạnh phúc, gửi lời cảm ơn đến lực lượng Công an TP. Huế.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,037FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan