Điều tra vụ một phụ nữ tử vong sau khi bị hành hung trong khách sạn

Tối ngày 11/11/2022, lãnh đạo Uỷ ban nhân dân Phường 5, thành phố Cà Mau xác nhận, trên địa bàn phường vừa xảy ra vụ việc người đàn ông hành hung dã man một phụ nữ trong khách sạn khiến người này bị thương nặng và không qua khỏi sau khi vào viện cấp cứu.

Điều tra vụ một phụ nữ tử vong sau khi bị hành hung trong khách sạn
Hình ảnh người phụ nữ bị h-ành h-ung trong khách sạn.

Theo đó, vụ việc được cho là xảy ra vào ngày 10/11/2022, ở một khách sạn trên địa bàn Phường 5, thành phố Cà Mau. Người đàn ông được xác định là N.V.X (58 tuổi, trú tại khóm 1, Phường 8, thành phố Cà Mau) và nạn nhân trong vụ việc là chị N.T.T (39 tuổi, trú tại xã Lâm Hải, huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau).

Theo hình ảnh camera an ninh của khách sạn ghi lại, người đàn ông này đã cầm cây gỗ đánh liên tục khoảng chừng 50 cái vào tay, chân và đầu của người phụ nữ. Vụ việc xảy ra ngay lối đi của khách sạn. Đặc biệt chi tiết sau một lúc đánh liên tục vào người phụ nữ, người đàn ông ngồi nghỉ, sau đó ngồi dậy đánh tiếp.

Hình ảnh camera cho thấy, dù đã có người can ngăn nhưng người đàn ông này rất h-ung h-ăng, khiến người can ngăn dừng lại. Sau đó, một thanh niên đến kéo được người đàn ông này đi.

Ngay sau đó, người phụ nữ được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Cà Mau cấp cứu nhưng đã tử vong.

Theo thông tin từ Bệnh viện, người phụ nữ bị đ-a ch-ấn th-ương, th-ương t-ích khắp cơ thể. Nạn nhân bị n-ứt s-àn s-ọ, n-ứt x-ương s-ọ thái dương, các xoang trước mặt bị bể, d-ập ph-ổi, g-ãy x-ương sư-ờn, g-ãy x-ương tay, x-ương chậu… Các y bác sỹ chỉ kịp đặt nội khí quản, truyền m-áu, nạn nhân đã t-ử v-ong.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra làm rõ./.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan