Quảng Ninh: Va chạm giữa ôtô con và xe máy tại Uông Bí, 2 người t-ử v-ong tại chỗ

Sau cú va chạm mạnh với ôtô con, ba người đi xe máy gặp nạn, trong đó hai người đã t-ử v-ong, một người bị thương nặng được đưa đi viện cấp cứu.

Quảng Ninh: Va chạm giữa ôtô con và xe máy tại Uông  Bí, 2 người t-ử v-ong tại chỗ
Hình ảnh hiện trường vụ tai nạn.

Theo thông tin từ Ban An toàn giao thông tỉnh Quảng Ninh, vào khoảng 2 giờ 30 phút ngày 23/10/2022, tại Km76+800 Quốc lộ 18A thuộc khu Bí Trung, phường Phương Đông, thành phố Uông Bí, xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa ôtô con với xe máy chở ba người, khiến hai người t-ử v-ong, một người bị thư-ơng nặng.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xe ôtô con biển kiểm soát 14A-703.xx đi theo hướng thị xã Đông Triều về thành phố Uông Bí thì xảy ra va chạm ngược chiều với xe máy biển kiểm soát 21B2-283.xx, trên xe chở ba người đi hướng thành phố Uông Bí về thị xã Đông Triều. Ba người ngồi trên xe máy đều ở tỉnh Yên Bái.

Sau cú va chạm mạnh, ba người đi xe máy gặp nạn, trong đó hai người đã t-ử v-ong tại chỗ, một người bị th-ương nặng được đưa đi viện cấp cứu. Hai phương tiện h-ư h-ỏng nặng.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Ninh, thành phố Uông Bí đã kịp thời có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông. Đồng thời phối hợp điều tra, xác định danh tính các nạn nhân và nguyên nhân vụ tai nạn./.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,608FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan