Công an vào cuộc xác minh vụ cô gái bị hành hung trong chợ Nhà Xanh

Công an vào cuộc xác minh thông tin lan truyền trên mạng xã hội về một cô gái bị hành hung trong chợ Nhà Xanh (P. Phan Văn Trường, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội) khi đi mua hàng.

Vào cuộc xác minh vụ 1 cô gái bị hành hung trong chợ Nhà Xanh
Cô gái bị hành hung trong chợ nhà Xanh vì mặc cả (Ảnh cắt từ video).

Tối ngày 8/12/2022, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh một cô gái bị một người được cho là chủ cửa hàng quần áo “tác động vật lý” trong chợ nhà Xanh.

Cụ thể, 1 người phụ nữ bị người bán hàng tát 2 cái vào mặt xong đó người này đuổi 2 vị khách này đi. Theo clip được đăng tải, do cô gái trả giá quần áo không hợp lý nên nữ chủ quán không hài lòng. Người này văng tục rồi vung tay tát vào mặt khách hàng. Cô gái bị hành hung đã hoảng sợ và chạy thẳng ra cửa nhưng vẫn bị đe doạ “thích chết không?” của chủ quán.

Đoạn clip sau khi được đăng lên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của dư luận, đa số người xem đều không hài lòng với cách cư xử của nữ chủ quán. Thậm chí, nhiều bình luận còn cho rằng, đây là chuyện diễn ra hàng ngày ở khu chợ này.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn clip nhận được rất nhiều sự chia sẻ, bình luận. Phần lớn, dư luận cho rằng đây là hành động không thể chấp nhận được, cần xử lý nghiêm.

Thậm chí, có người còn bình luận: “Truyền thống của chợ Nhà Xanh từ xưa là không được mặc cả”.

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo Công an phường Dịch Vọng Hậu cho biết, hiện đơn vị đã nắm được thông tin vụ việc và sẽ cử lực lượng xác minh.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan