Quảng Ninh: 2 vụ đuối nước thương tâm khiến 4 trẻ em tử vong

Trong 2 ngày (4/2 – 8/2/2023) tại Quảng Ninh đã xảy ra 2 vụ đuối nước thương tâm khiến 4 trẻ em tử vong trong đó có 2 trẻ đuối nước thương tâm ngay trong hồ cá Koi.

Quảng Ninh: 2 vụ đuối nước thương tâm khiến 4 trẻ em tử vong
Quảng Ninh: 2 vụ đuối nước thương tâm khiến 4 trẻ em tử vong

Khoảng 17 giờ 30 phút ngày 8/2/2023, cháu Đ.A.K và L.K.N cùng 4 tuổi, trú tại tổ 5, khu 7, phường Cao Xanh, TP Hạ Long rủ nhau đi chơi. Đến khoảng 18 giờ 30 phút, không thấy 2 cháu về nên gia đình đi tìm. Anh C.V.L trú tại tổ 3, khu 7, phường Cao Xanh sau đó đã phát hiện 2 cháu bé nằm bất động dưới hồ cá Koi của gia đình mình.

Ngay lập tức anh L đưa 2 cháu lên và phối hợp với người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Tuy nhiên, do ngạt nước quá lâu nên 2 cháu đã tử vong.

Trước đó, ngày 4/2/2023, trên địa bàn TX Quảng Yên cũng xảy ra vụ việc đuối nước thương tâm khiến 2 cháu bé cùng 7 tuổi tử vong.

Thông tin ban đầu, cháu L.T.G và cháu B.H.P là học sinh Trường tiểu học Phong Hải, TX Quảng Yên và cùng trú tại khu 5, phường Phong Hải, TX Quảng Yên rủ nhau sang hồ nước Cầu Miếu (phường Phong Cốc, TX Quảng Yên) chơi, sau đó cả hai bị đuối nước.

Tại thời điểm xảy ra vụ việc, do trời mưa, khu vực hồ nước lại vắng người qua lại nên không ai phát hiện. Khi người dân phát hiện đã đưa 2 cháu vào Trạm y tế phường Phong Cốc (TX Quảng Yên) để cấp cứu nhưng cả hai đã tử vong.

Để hạn chế đến mức thấp nhất các vụ việc đuối nước thương tâm xảy ra chính quyền địa phương khuyến cáo các gia đình có trẻ em cần quản lý, giám sát và giáo dục để phòng ngừa các tai nạn đáng tiếc.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan