Quảng Ninh: Điều tra vụ th-i th-ể người phụ nữ trôi sông

Th-i th-ể 1 phụ nữ bán hải sản ở chợ Rừng (Quảng Ninh) bị phát hiện trôi dạt trên sông, cách đó không xa có chiếc xe đạp trên triền sông.

Quảng Ninh: Điều tra vụ th-i th-ể người phụ nữ trôi sông
Lực lượng chức năng TP Hạ Long tìm thấy thi thể bà T.N.T trên sông Trới sau nhiều giờ tìm kiếm

Sáng ngày 9/10/2022, một lãnh đạo xã Cẩm La, TX Quảng Yên (Quảng Ninh) cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện th-i th-ể một phụ nữ trôi dạt dưới sông và phía trên bờ có chiếc xe đạp vứt chỏng chơ.

Theo đó, khoảng hơn 5 giờ sáng nay, ngày 9/10, một số người dân đi bộ qua khu vực cầu Bãi Nhớn, thôn Cẩm Lũy, xã Cẩm La thì hốt hoảng thấy th-i th-ể một phụ nữ chừng hơn 50 tuổi trôi dạt trên sông. Cách đó không xa có chiếc xe đạp nằm ở trên triền sông.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng địa phương đã kịp thời có mặt để điều tra.

Qua nhận dạng, danh tính nạn nhân nhanh chóng được xác định là bà V.Th.H. (SN 1964, sinh ra ở xã Cẩm La và lấy chồng tại phường Liên Hòa, TX Quảng Yên). Bà H. là người chuyên bán hải sản tại chợ Rừng, TX Quảng Yên.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng TX Quảng Yên tích cực điều tra.

Trước đó, khoảng 14 giờ 50 phút ngày 8/10/2022, cơ quan chức năng TP Hạ Long cũng tìm thấy th-i th-ể một người phụ nữ trên sông Trới thuộc khu 7, phường Hoành Bồ, TP Hạ Long. Nạn nhân là bà N.N.T (SN 1963, trú tại tổ 5, khu 7, phường Hoành Bồ, TP Hạ Long).

Theo thông tin trình báo của gia đình thì khoảng 10 giờ sáng cùng ngày, bà T đi thuyền mủng trên khúc sông nêu trên thì sau đó không liên lạc được nữa.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan