Nằm “gi.ả ch.ết” trên đường khi bị đ.ánh rồi vùng dậy tấn công 2 người tr.ọng th.ương

Trong khi xảy ra ẩ-u đ-ả, một nam thanh niên nằm bất động như “ch-ết” rồi sau đó vùng dậy cầm đá n-ém trúng hai người.

Nằm “gi.ả ch.ết” trên đường khi bị đ.ánh rồi vùng dậy tấn công 2 người tr.ọng th.ương
Nam thanh niên nằm bất động trên đường Hà Huy Tập (TP Vinh) nhưng vẫn bị người mặc áo đen tấn công.

Tối 11/9/2022, Cơ quan công an TP Vinh (Nghệ An) cùng cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ ẩ-u đ-ả trên đường Hà Huy Tập (phường Hà Huy Tập, TP Vinh) khiến hai người bị thư-ơng nặng.

Thông tin ban đầu, cuối chiều 11/9/2022, một nhóm nhân viên đi nhậu rồi xảy ra gây rối, ẩ-u đ-ả nhau. Có hai nạn nhân bị th-ương n-ặng được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Clip của người đi đường quay lại cho thấy, vụ ẩ-u đ-ả khiến một nam thanh niên nằm bất động trên đường. Nam thanh niên này nằm yên như bất tỉnh nhưng vẫn bị một người đàn ông dùng chân tấn công vào vùng mặt. Khi người đàn ông quay lưng đi lên vỉa hè thì bất ngờ nam thanh niên này “tỉnh dậy” chạy lên vỉa hè lấy viên đá to ở gốc cây để n-ém.

nem2
Sau thời gian nằm bất động mặc cho người khác tấn công, nam thanh niên vùng dậy tấn công trúng hai người. Ảnh cắt từ video clip.

Viên gạch trúng đầu người đàn ông và trúng một nam nạn nhân đứng gần đó. Người đàn ông bị t-ấn c-ông bất ngờ ngã g-ục xuống nằm bất động bên đường.

Người dân đã gọi cảnh sát và xe cứu th-ương của Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An đến chở nạn nhân đi cấp cứu. Khi xe cứu thương đến nam thanh niên này đứng chặn đầu đầu xe cứu th-ương. Người dân phải ra kéo, giữ nam thanh niên để xe cứu th-ương chở nạn nhân đi cấp cứu thì cũng bị nam thanh niên này t-ấn c-ông.

Ngay sau đó, Công an TP Vinh, Công an phường Hà Huy Tập đã có mặt tại hiện trường xử lý vụ việc.

Được biết, người cầm đá ném là Nguyễn Thế Trung (SN 1998), trú tại huyện Đô Lương, Nghệ An. Người đàn ông bị ném đá chảy m-áu đ-ầu phải đi cấp cứu là T.T.A (SN 1983), trú TX Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Cả hai người này đều là nhân viên tại cơ sở tẩm quất người mù số 263, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được Công an phường Hà Huy Tập xác minh, làm rõ.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,126FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan