Hà Nội: Xe ‘điên” t-ông nhiều người trong cây xăng, tài xế có nồng độ cồn cao ngất ngưởng

Nam tài xế điều khiển ô tô t-ông hàng loạt xe máy trong cây xăng trên đường Láng (Đống Đa, Hà Nội) có nồng độ cồn cao ngất ngưởng. Vụ việc khiến nhiều người bị thương.

Khoảng 22 giờ ngày 12/8/2022, ô tô BKS 30H-758.03 lưu thông trên đường Láng bất ngờ lao vào cây xăng, t-ông vào nhiều xe máy khác đang đổ xăng tại đây.

Hà Nội: Xe 'điên" t-ông nhiều người trong cây xăng, tài xế có nồng độ cồn cao ngất ngưởng
“Chiếc xe đi với tốc độ nhanh khi lao vào cây xăng khiến nhiều người đang đứng chờ đổ xăng không kịp chạy. Xe ô tô chỉ dừng lại khi đâm vào trụ bơm xăng”- một nhân chứng kể lại.
lang4
Một số người cho hay, chiếc xe ô tô khi đang lưu thông phía ngoài đường thì bất ngờ lao thẳng vào cửa hàng xăng dầu, lúc này có rất đông người dân đang dừng phương tiện để đổ xăng.
lang5
Là một trong số các nạn nhân, anh H (quê ở Thái Bình) đang phải đi tập tễnh để bắt xe ôm công nghệ trở về nơi ở của mình, do xe máy được của anh vẫn còn nằm lại hiện trường để phục vụ cho công tác điều tra, phần vì chiếc xe cũng hư hỏng nặng sau sự việc. Anh H kể: “Thời điểm đó tôi nghe thấy tiếng động phía sau, ngoảnh lại thì thấy chiếc ô tô đỏ lao vào nhiều phương tiện, một chiếc xe máy hất vào chân tôi khiến tôi bật ra. Xe máy tôi bị kẹp giữa đầu xe ô tô và trạm bơm xăng”.

Vụ việc khiến 8 người bị th-ương, trong đó có nhân viên cây xăng. Một số người bị th-ương n-ặng, nằm bất động được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Tại hiện trường, các xe máy nằm la liệt dưới đất, h-ư h-ỏng, còn ô tô chỉ dừng lại khi ủi một xe máy vào trụ bơm xăng.

Nhận được tin báo, Công an quận Đống Đa có mặt tại hiện trường phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ cùng người dân đưa các n-ạn nh-ân đi cấp cứu và tiến hành khám nghiệm điều tra.

Bước đầu xác định tài xế điều khiển xe ô tô gây ra tai nạn là Ngô Công Hán (SN 1987, trú tại xã Cự Khê, huyện Thanh Oai, Hà Nội).

Qua kiểm tra, nam tài xế trên vi phạm nồng độ cồn ở mức 0,9mg/lít khí thở. Hiện cơ quan công an đang tạm giữ tài xế Hán để điều tra.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,037FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan