Xét xử vụ “Tịnh Thất Bồng Lai”: Thu hút sự quan tâm đông đảo quần chúng nhân dân

Sáng nay, ngày 20/7/2022, có hàng trăm người từ khắp nơi tập trung tại hội trường Trung tâm văn hóa và truyền thanh huyện Đức Hòa, tỉnh Long An để theo dõi trực tuyến phiên xét xử ông Lê Tùng Vân và các đồng phạm Tịnh Thất Bồng Lai.

Tịnh Thất Bồng Lai
Xét xử Tịnh Thất Bồng Lai thu hút được nhiều sự quan tâm của người dân.

Theo ghi nhận thực tế, hội trường Trung tâm Văn hóa và Truyền thanh (huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) đã chật kín người theo dõi trực tuyến phiên tòa xét xử ông Lê Tùng Vân và các đồng phạm.

Nhiều người không ngại quãng đường xa, thức dậy từ rất sớm để đến theo dõi phiên tòa. Ông Sơn Lập (ngụ quận 8, TP. Hồ Chí Minh) cho biết bản thân đã xin nghỉ một ngày làm để đến xem tòa xét xử, tuy nhiên do tòa không cho vào nên mọi người đã di chuyển sang Trung tâm Văn hóa và truyền thanh của huyện để theo dõi thông qua màn hình chiếu.

Được biết, việc chiếu trực tiếp phiên tòa nhằm giúp người dân hạn chế việc tập trung quá đông trước tòa, gây ảnh hưởng đến xét xử toà và nhận được nhiều sự ủng hộ của người dân.

lai 2

lai 3

lai 4
Rất nhiều Youtuber “đóng trụ” điện thoại để livestream liên tục.

Không bất ngờ khi rất nhiều Youtuber “đóng trụ” điện thoại để livestream cho cộng đồng mạng quan tâm cùng xem, thậm chí có người cùng lúc livesteam nhiều kênh khác nhau để tăng tương tác.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan