Xích mích khi chơi bi-a, nam thành niên cầm gậy đ-âm đối thủ m-ù mắt, ch-ết não

Trong lúc chơi bi-a, giữa anh Hà Văn S và một người cùng xã ở Thanh Hóa xảy ra xích mích dẫn tới x-ô x-át, bất ngờ anh S bị người này dùng gậy bi-a đ-âm m-ù mắt, ch-ết n-ão.

Xích mích khi chơi bi-a, nam thành niên cầm gậy đ-âm đối thủ m-ù mắt, ch-ết não
Xung quanh hiện trường vụ việc.

Tối ngày 14/8/2022, tin từ Uỷ ban nhân dân xã Quảng Nham, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ việc mâu thuẫn trong lúc chơi bi-a khiến 1 người bị đ-âm m-ù mắt, cơ hội sống sót gần như không còn.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 15 giờ ngày 13/8/2022, tại quán bi-a nhà anh T (thôn Tiến, xã Quảng Nham).

Vào thời điểm trên, anh Hà Văn S (SN 1982; ngụ thôn Tiến) và Ngô Văn Năm (SN 1987; ngụ thôn Đức, xã Quảng Nham, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa) chơi bi-a với nhau. Trong lúc chia bài để đánh tính điểm, do cầm nhầm bài của nhau nên giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn dẫn tới x-ô x-át.

Lúc này, Ngô Văn Năm c-ầm g-ậy chơi bi-a ch-ọc thẳng vào m-ắt anh S gây mù mắt, tổn thương não. Anh S sau đó đã được đưa ra Hà Nội cấp cứu, tuy nhiên trong chiều ngày 14/8/2022, nạn nhân đã được bệnh viện trả về. “Nạn nhân đã ch-ết n-ão, cơ hội sống sót gần như không còn”- một lãnh đạo xã Quảng Nham thông tin.

Về phía hung thủ, sau khi gây án, nghi phạm đã bị Công an huyện Quảng Xương bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được công an phối hợp điều tra, làm rõ.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,617FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan