Xử kín vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành dẫn đến tử vong

 

Toà án nhân dân thành phố Hồ Chí Minh dự kiến ngày 21/7/2022 tới đây sẽ mở phiên toà xét xử kín vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành, phiên tòa do thẩm phán Nguyễn Văn Tuấn làm chủ tọa.

Xử kín vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành dẫn đến tử vong
Nguyễn Kim Trung Thái và Nguyễn Võ Quỳnh Trang

Theo đó, bị can Nguyễn Kim Trung Thái (37 tuổi, cha bé gái) bị truy tố về tội Hành hạ người khác và Che giấu tội phạm theo Điều 389 Bộ luật Hình sự, tổng hợp khung hình phạt cao nhất là 8 năm tù; Nguyễn Võ Quỳnh Trang (27 tuổi, người tình của Thái) bị truy tố về tội Giết người và Hành hạ người khác theo Điều 123 và Điều 140 Bộ luật Hình sự, tổng hợp khung hình phạt cao nhất là tử hình.

Theo cáo trạng, Trang có quan hệ tình cảm với Thái sau khi người đàn ông này ly hôn và sống chung tại căn hộ chung cư, Thái giao con gái là N.T.V.A. (8 tuổi) cho Trang chăm sóc và dạy học. Thời gian sau đó, Trang sử dụng roi mây và gậy gỗ để thực hiện các hành vi bạo hành đối với cháu bé N.T.V.A.

Cáo trạng thể hiện có những ngày Trang đánh đập, hành hạ bé V.A. trong tình trạng không mặc quần áo.

Ngày 7/12/2021, Trang bắt bé V.A. quỳ gối giơ hai tay lên cao, dùng roi đánh bé. Thái ngồi trên giường chứng kiến cùng chửi mắng, bé V.A phải quỳ gối học bài.

Từ ngày 7/12/2021 đến ngày 12/12/2021, chứng kiến Trang nhiều lần đánh đập, hành hạ bé V.A. nhưng Thái là bố của cháu nhưng lại không can ngăn, còn tham gia cùng Trang đánh đập, hành hạ bé V.A..

Ngoài ra, Trang đã dùng hung khí nguy hiểm đánh đập một cách dã man, tàn nhẫn, vào vùng trọng yếu của V.A. dẫn đến việc bé tử vong, còn Thái là người bố trực tiếp nuôi dưỡng, chăm sóc bé V.A., nhưng vẫn thờ ơ khi nhìn thấy Trang đánh đập và hành hạ nhiều ngày, nhiều giờ, Thái không ngăn cản hay có hành động nào bảo vệ, che chở cho con mình.

Ngày 22/12/2021, sau khi biết Trang đánh bé V.A. tử vong, Thái đã đăng nhập vào ứng dụng quản lý camera xóa toàn bộ dữ liệu 4 camera trong căn hộ nhằm che giấu hành vi phạm tội của Trang.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan